×

அவர்கள் தங்கள் தொழுகைகளையும் (காலாகாலத்தில் தவறாது) கடைப் பிடித்து தொழுது வருவார்கள் 23:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mu’minun ⮕ (23:9) ayat 9 in Tamil

23:9 Surah Al-Mu’minun ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mu’minun ayat 9 - المؤمنُون - Page - Juz 18

﴿وَٱلَّذِينَ هُمۡ عَلَىٰ صَلَوَٰتِهِمۡ يُحَافِظُونَ ﴾
[المؤمنُون: 9]

அவர்கள் தங்கள் தொழுகைகளையும் (காலாகாலத்தில் தவறாது) கடைப் பிடித்து தொழுது வருவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: والذين هم على صلواتهم يحافظون, باللغة التاميلية

﴿والذين هم على صلواتهم يحافظون﴾ [المؤمنُون: 9]

Abdulhameed Baqavi
avarkal tankal tolukaikalaiyum (kalakalattil tavaratu) kataip pitittu tolutu varuvarkal
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷ taṅkaḷ toḻukaikaḷaiyum (kālākālattil tavaṟātu) kaṭaip piṭittu toḻutu varuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
melum avarkal tam tolukaikalai(k kuritta kalattil muraiyotu) penuvarkal
Jan Turst Foundation
mēlum avarkaḷ tam toḻukaikaḷai(k kuṟitta kālattil muṟaiyōṭu) pēṇuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
மேலும் அவர்கள் தம் தொழுகைகளை(க் குறித்த காலத்தில் முறையோடு) பேணுவார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek