×

மேலும், அவர்கள் (தங்களிடம் நம்பி ஒப்படைக்கப்பட்ட) அமானிதப் பொருளையும், தங்கள் வாக்குறுதியையும் பேணி நடப்பார்கள் 23:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Mu’minun ⮕ (23:8) ayat 8 in Tamil

23:8 Surah Al-Mu’minun ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Mu’minun ayat 8 - المؤمنُون - Page - Juz 18

﴿وَٱلَّذِينَ هُمۡ لِأَمَٰنَٰتِهِمۡ وَعَهۡدِهِمۡ رَٰعُونَ ﴾
[المؤمنُون: 8]

மேலும், அவர்கள் (தங்களிடம் நம்பி ஒப்படைக்கப்பட்ட) அமானிதப் பொருளையும், தங்கள் வாக்குறுதியையும் பேணி நடப்பார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: والذين هم لأماناتهم وعهدهم راعون, باللغة التاميلية

﴿والذين هم لأماناتهم وعهدهم راعون﴾ [المؤمنُون: 8]

Abdulhameed Baqavi
melum, avarkal (tankalitam nampi oppataikkappatta) amanitap porulaiyum, tankal vakkurutiyaiyum peni natapparkal
Abdulhameed Baqavi
mēlum, avarkaḷ (taṅkaḷiṭam nampi oppaṭaikkappaṭṭa) amāṉitap poruḷaiyum, taṅkaḷ vākkuṟutiyaiyum pēṇi naṭappārkaḷ
Jan Turst Foundation
innum, avarkal tankal (itam oppataikkappatta) amanip porutkalaiyum, tankal vakkurutikalaiyum kapparruvarkal
Jan Turst Foundation
iṉṉum, avarkaḷ taṅkaḷ (iṭam oppaṭaikkappaṭṭa) amāṉip poruṭkaḷaiyum, taṅkaḷ vākkuṟutikaḷaiyum kāppāṟṟuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
இன்னும், அவர்கள் தங்கள் (இடம் ஒப்படைக்கப்பட்ட) அமானிப் பொருட்களையும், தங்கள் வாக்குறுதிகளையும் காப்பாற்றுவார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek