×

நீங்கள் புதைக்குழிகளைச் சந்திக்கும் வரை (பொருளை) அதிகப்படுத்திக் கொள்ளும் பேராசை (அல்லாஹ்வை விட்டும்) உங்களைப் பராக்காக்கி 102:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Takathur ⮕ (102:1) ayat 1 in Tamil

102:1 Surah At-Takathur ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Takathur ayat 1 - التَّكاثُر - Page - Juz 30

﴿أَلۡهَىٰكُمُ ٱلتَّكَاثُرُ ﴾
[التَّكاثُر: 1]

நீங்கள் புதைக்குழிகளைச் சந்திக்கும் வரை (பொருளை) அதிகப்படுத்திக் கொள்ளும் பேராசை (அல்லாஹ்வை விட்டும்) உங்களைப் பராக்காக்கி விட்டது (திருப்பிவிட்டது)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ألهاكم التكاثر, باللغة التاميلية

﴿ألهاكم التكاثر﴾ [التَّكاثُر: 1]

Abdulhameed Baqavi
ninkal putaikkulikalaic cantikkum varai (porulai) atikappatuttik kollum peracai (allahvai vittum) unkalaip parakkakki vittatu (tiruppivittatu)
Abdulhameed Baqavi
nīṅkaḷ putaikkuḻikaḷaic cantikkum varai (poruḷai) atikappaṭuttik koḷḷum pērācai (allāhvai viṭṭum) uṅkaḷaip parākkākki viṭṭatu (tiruppiviṭṭatu)
Jan Turst Foundation
celvattaip perukkum acai unkalai (allahvai vittum) parakkakki vittatu
Jan Turst Foundation
celvattaip perukkum ācai uṅkaḷai (allāhvai viṭṭum) parākkākki viṭṭatu
Jan Turst Foundation
செல்வத்தைப் பெருக்கும் ஆசை உங்களை (அல்லாஹ்வை விட்டும்) பராக்காக்கி விட்டது
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek