×

மனிதர்களுடைய உள்ளங்களில் (வீணான) சந்தேகங்களை உண்டு பண்ணிவிட்டு, மறைந்து கொள்ளும் விஷமிகளின் தீங்கை விட்டும் (பாதுகாக்கக் 114:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Nas ⮕ (114:5) ayat 5 in Tamil

114:5 Surah An-Nas ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Nas ayat 5 - النَّاس - Page - Juz 30

﴿ٱلَّذِي يُوَسۡوِسُ فِي صُدُورِ ٱلنَّاسِ ﴾
[النَّاس: 5]

மனிதர்களுடைய உள்ளங்களில் (வீணான) சந்தேகங்களை உண்டு பண்ணிவிட்டு, மறைந்து கொள்ளும் விஷமிகளின் தீங்கை விட்டும் (பாதுகாக்கக் கோருகிறேன்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذي يوسوس في صدور الناس, باللغة التاميلية

﴿الذي يوسوس في صدور الناس﴾ [النَّاس: 5]

Abdulhameed Baqavi
manitarkalutaiya ullankalil (vinana) cantekankalai untu pannivittu, maraintu kollum visamikalin tinkai vittum (patukakkak korukiren)
Abdulhameed Baqavi
maṉitarkaḷuṭaiya uḷḷaṅkaḷil (vīṇāṉa) cantēkaṅkaḷai uṇṭu paṇṇiviṭṭu, maṟaintu koḷḷum viṣamikaḷiṉ tīṅkai viṭṭum (pātukākkak kōrukiṟēṉ)
Jan Turst Foundation
avan manitarkalin itayankalil vin cantekankalai untakkukiran
Jan Turst Foundation
avaṉ maṉitarkaḷiṉ itayaṅkaḷil vīṇ cantēkaṅkaḷai uṇṭākkukiṟāṉ
Jan Turst Foundation
அவன் மனிதர்களின் இதயங்களில் வீண் சந்தேகங்களை உண்டாக்குகிறான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek