×

மனிதர்களுடைய உள்ளங்களில் (வீணான) சந்தேகங்களை உண்டு பண்ணிவிட்டு, மறைந்து கொள்ளும் விஷமிகளின் தீங்கை விட்டும் (பாதுகாக்கக் 114:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Nas ⮕ (114:4) ayat 4 in Tamil

114:4 Surah An-Nas ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Nas ayat 4 - النَّاس - Page - Juz 30

﴿مِن شَرِّ ٱلۡوَسۡوَاسِ ٱلۡخَنَّاسِ ﴾
[النَّاس: 4]

மனிதர்களுடைய உள்ளங்களில் (வீணான) சந்தேகங்களை உண்டு பண்ணிவிட்டு, மறைந்து கொள்ளும் விஷமிகளின் தீங்கை விட்டும் (பாதுகாக்கக் கோருகிறேன்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: من شر الوسواس الخناس, باللغة التاميلية

﴿من شر الوسواس الخناس﴾ [النَّاس: 4]

Abdulhameed Baqavi
manitarkalutaiya ullankalil (vinana) cantekankalai untu pannivittu, maraintu kollum visamikalin tinkai vittum (patukakkak korukiren)
Abdulhameed Baqavi
maṉitarkaḷuṭaiya uḷḷaṅkaḷil (vīṇāṉa) cantēkaṅkaḷai uṇṭu paṇṇiviṭṭu, maṟaintu koḷḷum viṣamikaḷiṉ tīṅkai viṭṭum (pātukākkak kōrukiṟēṉ)
Jan Turst Foundation
patunkiyiruntu vin cantekankalai untakkupavanin tinkai vittum (iraivanitattil nan kaval tetukiren)
Jan Turst Foundation
patuṅkiyiruntu vīṇ cantēkaṅkaḷai uṇṭākkupavaṉiṉ tīṅkai viṭṭum (iṟaivaṉiṭattil nāṉ kāval tēṭukiṟēṉ)
Jan Turst Foundation
பதுங்கியிருந்து வீண் சந்தேகங்களை உண்டாக்குபவனின் தீங்கை விட்டும் (இறைவனிடத்தில் நான் காவல் தேடுகிறேன்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek