×

તે બન્ને વચનો માંથી પહેલું વચન આવતા જ અમે તમારી વિરુદ્ધ અમારા 17:5 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Al-Isra’ ⮕ (17:5) ayat 5 in Gujarati

17:5 Surah Al-Isra’ ayat 5 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Al-Isra’ ayat 5 - الإسرَاء - Page - Juz 15

﴿فَإِذَا جَآءَ وَعۡدُ أُولَىٰهُمَا بَعَثۡنَا عَلَيۡكُمۡ عِبَادٗا لَّنَآ أُوْلِي بَأۡسٖ شَدِيدٖ فَجَاسُواْ خِلَٰلَ ٱلدِّيَارِۚ وَكَانَ وَعۡدٗا مَّفۡعُولٗا ﴾
[الإسرَاء: 5]

તે બન્ને વચનો માંથી પહેલું વચન આવતા જ અમે તમારી વિરુદ્ધ અમારા બંદાઓ મોકલી દીધા જે બહાદુર યોદ્વા હતા, બસ ! તે તમારા ઘરમાં પણ આવી પહોંચ્યા અને અલ્લાહનું આ વચન પૂરું થવાનું જ હતું

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فإذا جاء وعد أولاهما بعثنا عليكم عبادا لنا أولي بأس شديد فجاسوا, باللغة الغوجاراتية

﴿فإذا جاء وعد أولاهما بعثنا عليكم عبادا لنا أولي بأس شديد فجاسوا﴾ [الإسرَاء: 5]

Rabila Al Omari
te banne vacano manthi pahelum vacana avata ja ame tamari virud'dha amara banda'o mokali didha je bahadura yodva hata, basa! Te tamara gharamam pana avi pahoncya ane allahanum a vacana purum thavanum ja hatum
Rabila Al Omari
tē bannē vacanō mānthī pahēluṁ vacana āvatā ja amē tamārī virud'dha amārā bandā'ō mōkalī dīdhā jē bahādura yōdvā hatā, basa! Tē tamārā gharamāṁ paṇa āvī pahōn̄cyā anē allāhanuṁ ā vacana pūruṁ thavānuṁ ja hatuṁ
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek