×

નૂહની કોમ અને તેમના પછીના જૂથોએ પણ જુઠલાવ્યું હતું અને દરેક કોમે 40:5 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Ghafir ⮕ (40:5) ayat 5 in Gujarati

40:5 Surah Ghafir ayat 5 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Ghafir ayat 5 - غَافِر - Page - Juz 24

﴿كَذَّبَتۡ قَبۡلَهُمۡ قَوۡمُ نُوحٖ وَٱلۡأَحۡزَابُ مِنۢ بَعۡدِهِمۡۖ وَهَمَّتۡ كُلُّ أُمَّةِۭ بِرَسُولِهِمۡ لِيَأۡخُذُوهُۖ وَجَٰدَلُواْ بِٱلۡبَٰطِلِ لِيُدۡحِضُواْ بِهِ ٱلۡحَقَّ فَأَخَذۡتُهُمۡۖ فَكَيۡفَ كَانَ عِقَابِ ﴾
[غَافِر: 5]

નૂહની કોમ અને તેમના પછીના જૂથોએ પણ જુઠલાવ્યું હતું અને દરેક કોમે પોતાના પયગંબરને કેદી બનાવવાનો વિચાર કર્યો અને અસત્યથી તકરાર કરવા લાગ્યા, જેથી તેઓ સત્યને બગાડી દે, બસ ! મેં તે લોકોને પકડી લીધા, તો મારા તરફથી કેવી સજા આવી

❮ Previous Next ❯

ترجمة: كذبت قبلهم قوم نوح والأحزاب من بعدهم وهمت كل أمة برسولهم ليأخذوه, باللغة الغوجاراتية

﴿كذبت قبلهم قوم نوح والأحزاب من بعدهم وهمت كل أمة برسولهم ليأخذوه﴾ [غَافِر: 5]

Rabila Al Omari
nuhani koma ane temana pachina jutho'e pana juthalavyum hatum ane dareka kome potana payagambarane kedi banavavano vicara karyo ane asatyathi takarara karava lagya, jethi te'o satyane bagadi de, basa! Mem te lokone pakadi lidha, to mara taraphathi kevi saja avi
Rabila Al Omari
nūhanī kōma anē tēmanā pachīnā jūthō'ē paṇa juṭhalāvyuṁ hatuṁ anē darēka kōmē pōtānā payagambaranē kēdī banāvavānō vicāra karyō anē asatyathī takarāra karavā lāgyā, jēthī tē'ō satyanē bagāḍī dē, basa! Mēṁ tē lōkōnē pakaḍī līdhā, tō mārā taraphathī kēvī sajā āvī
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek