×

எல்லாப் புகழும் அல்லாஹ்வுக்கே! (அவன்தான்) அகிலத்தார் அனைவரையும் படைத்து வளர்த்து தகுந்த முறையில் பக்குவப்படுத்துபவன் 1:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Fatihah ⮕ (1:2) ayat 2 in Tamil

1:2 Surah Al-Fatihah ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Fatihah ayat 2 - الفَاتِحة - Page - Juz 1

﴿ٱلۡحَمۡدُ لِلَّهِ رَبِّ ٱلۡعَٰلَمِينَ ﴾
[الفَاتِحة: 2]

எல்லாப் புகழும் அல்லாஹ்வுக்கே! (அவன்தான்) அகிலத்தார் அனைவரையும் படைத்து வளர்த்து தகுந்த முறையில் பக்குவப்படுத்துபவன்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الحمد لله رب العالمين, باللغة التاميلية

﴿الحمد لله رب العالمين﴾ [الفَاتِحة: 2]

Abdulhameed Baqavi
ellap pukalum allahvukke! (Avantan) akilattar anaivaraiyum pataittu valarttu takunta muraiyil pakkuvappatuttupavan
Abdulhameed Baqavi
ellāp pukaḻum allāhvukkē! (Avaṉtāṉ) akilattār aṉaivaraiyum paṭaittu vaḷarttu takunta muṟaiyil pakkuvappaṭuttupavaṉ
Jan Turst Foundation
anaittuppukalum, akilankal ellavarraiyum pataittu valarttup paripakkuvappatuttum (nayanana) allahvukke akum
Jan Turst Foundation
aṉaittuppukaḻum, akilaṅkaḷ ellāvaṟṟaiyum paṭaittu vaḷarttup paripakkuvappaṭuttum (nāyaṉāṉa) allāhvukkē ākum
Jan Turst Foundation
அனைத்துப்புகழும், அகிலங்கள் எல்லாவற்றையும் படைத்து வளர்த்துப் பரிபக்குவப்படுத்தும் (நாயனான) அல்லாஹ்வுக்கே ஆகும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek