×

வானங்கள் பூமியின் ஆட்சியும் அவனுக்குரியதே! அவனே உயிர்ப்பிக்கிறான்; அவனே மரணிக்க வைக்கிறான். அவன் எல்லாவற்றின் மீதும் 57:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hadid ⮕ (57:2) ayat 2 in Tamil

57:2 Surah Al-hadid ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hadid ayat 2 - الحدِيد - Page - Juz 27

﴿لَهُۥ مُلۡكُ ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضِۖ يُحۡيِۦ وَيُمِيتُۖ وَهُوَ عَلَىٰ كُلِّ شَيۡءٖ قَدِيرٌ ﴾
[الحدِيد: 2]

வானங்கள் பூமியின் ஆட்சியும் அவனுக்குரியதே! அவனே உயிர்ப்பிக்கிறான்; அவனே மரணிக்க வைக்கிறான். அவன் எல்லாவற்றின் மீதும் பேராற்றலுடையவன் ஆவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: له ملك السموات والأرض يحيي ويميت وهو على كل شيء قدير, باللغة التاميلية

﴿له ملك السموات والأرض يحيي ويميت وهو على كل شيء قدير﴾ [الحدِيد: 2]

Abdulhameed Baqavi
Vanankal pumiyin atciyum avanukkuriyate! Avane uyirppikkiran; avane maranikka vaikkiran. Avan ellavarrin mitum perarralutaiyavan avan
Abdulhameed Baqavi
Vāṉaṅkaḷ pūmiyiṉ āṭciyum avaṉukkuriyatē! Avaṉē uyirppikkiṟāṉ; avaṉē maraṇikka vaikkiṟāṉ. Avaṉ ellāvaṟṟiṉ mītum pērāṟṟaluṭaiyavaṉ āvāṉ
Jan Turst Foundation
vanankalutaiyavum, pumiyutaiyavum atci avanukke utaiyatu, avane uyirppikkiran, marikkum patiyum ceykiran - melum avan anaittup porutkalin mitum perarralutaiyavan
Jan Turst Foundation
vāṉaṅkaḷuṭaiyavum, pūmiyuṭaiyavum āṭci avaṉukkē uṭaiyatu, avaṉē uyirppikkiṟāṉ, marikkum paṭiyum ceykiṟāṉ - mēlum avaṉ aṉaittup poruṭkaḷiṉ mītum pērāṟṟaluṭaiyavaṉ
Jan Turst Foundation
வானங்களுடையவும், பூமியுடையவும் ஆட்சி அவனுக்கே உடையது, அவனே உயிர்ப்பிக்கிறான், மரிக்கும் படியும் செய்கிறான் - மேலும் அவன் அனைத்துப் பொருட்களின் மீதும் பேராற்றலுடையவன்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek