×

(நம்பிக்கையாளர்களே!) எவர்கள் ஈயத்தால் உருக்கி வார்க்கப்பட்ட பலமான அரணைப்போல அணியில் (இருந்து பின்வாங்காது) நின்று, அல்லாஹ்வுடைய 61:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah As-saff ⮕ (61:4) ayat 4 in Tamil

61:4 Surah As-saff ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah As-saff ayat 4 - الصَّف - Page - Juz 28

﴿إِنَّ ٱللَّهَ يُحِبُّ ٱلَّذِينَ يُقَٰتِلُونَ فِي سَبِيلِهِۦ صَفّٗا كَأَنَّهُم بُنۡيَٰنٞ مَّرۡصُوصٞ ﴾
[الصَّف: 4]

(நம்பிக்கையாளர்களே!) எவர்கள் ஈயத்தால் உருக்கி வார்க்கப்பட்ட பலமான அரணைப்போல அணியில் (இருந்து பின்வாங்காது) நின்று, அல்லாஹ்வுடைய பாதையில் போர் புரிகிறார்களோ, அவர்களை நிச்சயமாக அல்லாஹ் நேசிக்கிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إن الله يحب الذين يقاتلون في سبيله صفا كأنهم بنيان مرصوص, باللغة التاميلية

﴿إن الله يحب الذين يقاتلون في سبيله صفا كأنهم بنيان مرصوص﴾ [الصَّف: 4]

Abdulhameed Baqavi
(nampikkaiyalarkale!) Evarkal iyattal urukki varkkappatta palamana aranaippola aniyil (iruntu pinvankatu) ninru, allahvutaiya pataiyil por purikirarkalo, avarkalai niccayamaka allah necikkiran
Abdulhameed Baqavi
(nampikkaiyāḷarkaḷē!) Evarkaḷ īyattāl urukki vārkkappaṭṭa palamāṉa araṇaippōla aṇiyil (iruntu piṉvāṅkātu) niṉṟu, allāhvuṭaiya pātaiyil pōr purikiṟārkaḷō, avarkaḷai niccayamāka allāh nēcikkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
evarkal iyattal varkkappatta kettiyana kattatattaip pol aniyil ninru, allahvutaiya pataiyai poritukirarkalo, avarkalai niccayamaka (allah) necikkinran
Jan Turst Foundation
evarkaḷ īyattāl vārkkappaṭṭa keṭṭiyāṉa kaṭṭaṭattaip pōl aṇiyil niṉṟu, allāhvuṭaiya pātaiyai pōriṭukiṟārkaḷō, avarkaḷai niccayamāka (allāh) nēcikkiṉṟāṉ
Jan Turst Foundation
எவர்கள் ஈயத்தால் வார்க்கப்பட்ட கெட்டியான கட்டடத்தைப் போல் அணியில் நின்று, அல்லாஹ்வுடைய பாதையை போரிடுகிறார்களோ, அவர்களை நிச்சயமாக (அல்லாஹ்) நேசிக்கின்றான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek