×

நிச்சயமாக உமது இறைவன் அவன் வழியிலிருந்து தவறியவர் யார் என்பதையும் நன்கறிவான். நேரான வழியில் செல்பவர்களையும் 68:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Qalam ⮕ (68:7) ayat 7 in Tamil

68:7 Surah Al-Qalam ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Qalam ayat 7 - القَلَم - Page - Juz 29

﴿إِنَّ رَبَّكَ هُوَ أَعۡلَمُ بِمَن ضَلَّ عَن سَبِيلِهِۦ وَهُوَ أَعۡلَمُ بِٱلۡمُهۡتَدِينَ ﴾
[القَلَم: 7]

நிச்சயமாக உமது இறைவன் அவன் வழியிலிருந்து தவறியவர் யார் என்பதையும் நன்கறிவான். நேரான வழியில் செல்பவர்களையும் அவன் நன்கறிவான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إن ربك هو أعلم بمن ضل عن سبيله وهو أعلم بالمهتدين, باللغة التاميلية

﴿إن ربك هو أعلم بمن ضل عن سبيله وهو أعلم بالمهتدين﴾ [القَلَم: 7]

Abdulhameed Baqavi
niccayamaka umatu iraivan avan valiyiliruntu tavariyavar yar enpataiyum nankarivan. Nerana valiyil celpavarkalaiyum avan nankarivan
Abdulhameed Baqavi
niccayamāka umatu iṟaivaṉ avaṉ vaḻiyiliruntu tavaṟiyavar yār eṉpataiyum naṉkaṟivāṉ. Nērāṉa vaḻiyil celpavarkaḷaiyum avaṉ naṉkaṟivāṉ
Jan Turst Foundation
um'mutaiya iraivan avanutaiya valiyai vittut tavariyavarkal yar enpatai niccayamaka nankarivan; (atu ponre) nervali perroraiyum avan nankarivan
Jan Turst Foundation
um'muṭaiya iṟaivaṉ avaṉuṭaiya vaḻiyai viṭṭut tavaṟiyavarkaḷ yār eṉpatai niccayamāka naṉkaṟivāṉ; (atu pōṉṟē) nērvaḻi peṟṟōraiyum avaṉ naṉkaṟivāṉ
Jan Turst Foundation
உம்முடைய இறைவன் அவனுடைய வழியை விட்டுத் தவறியவர்கள் யார் என்பதை நிச்சயமாக நன்கறிவான்; (அது போன்றே) நேர்வழி பெற்றோரையும் அவன் நன்கறிவான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek