×

અમે દરેક પયગંબરને તેમની માતૃભાષામાં જ મોકલ્યા છે, જેથી તેઓની સમક્ષ સ્પષ્ટ 14:4 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Ibrahim ⮕ (14:4) ayat 4 in Gujarati

14:4 Surah Ibrahim ayat 4 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Ibrahim ayat 4 - إبراهِيم - Page - Juz 13

﴿وَمَآ أَرۡسَلۡنَا مِن رَّسُولٍ إِلَّا بِلِسَانِ قَوۡمِهِۦ لِيُبَيِّنَ لَهُمۡۖ فَيُضِلُّ ٱللَّهُ مَن يَشَآءُ وَيَهۡدِي مَن يَشَآءُۚ وَهُوَ ٱلۡعَزِيزُ ٱلۡحَكِيمُ ﴾
[إبراهِيم: 4]

અમે દરેક પયગંબરને તેમની માતૃભાષામાં જ મોકલ્યા છે, જેથી તેઓની સમક્ષ સ્પષ્ટ રીતે વર્ણન કરી શકે, હવે અલ્લાહ જેને ઇચ્છે તેને પથભ્રષ્ટ કરી દે અને જેને ઇચ્છે સત્યમાર્ગ બતાવી દે, તે વિજયી અને હિકમતવાળો છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وما أرسلنا من رسول إلا بلسان قومه ليبين لهم فيضل الله من, باللغة الغوجاراتية

﴿وما أرسلنا من رسول إلا بلسان قومه ليبين لهم فيضل الله من﴾ [إبراهِيم: 4]

Rabila Al Omari
Ame dareka payagambarane temani matrbhasamam ja mokalya che, jethi te'oni samaksa spasta rite varnana kari sake, have allaha jene icche tene pathabhrasta kari de ane jene icche satyamarga batavi de, te vijayi ane hikamatavalo che
Rabila Al Omari
Amē darēka payagambaranē tēmanī mātr̥bhāṣāmāṁ ja mōkalyā chē, jēthī tē'ōnī samakṣa spaṣṭa rītē varṇana karī śakē, havē allāha jēnē icchē tēnē pathabhraṣṭa karī dē anē jēnē icchē satyamārga batāvī dē, tē vijayī anē hikamatavāḷō chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek