×

કહીં દો કે જે મૃત્યુથી તમે ભાગતા ફરો છો તે તો તમને 62:8 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Al-Jumu‘ah ⮕ (62:8) ayat 8 in Gujarati

62:8 Surah Al-Jumu‘ah ayat 8 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Al-Jumu‘ah ayat 8 - الجُمعَة - Page - Juz 28

﴿قُلۡ إِنَّ ٱلۡمَوۡتَ ٱلَّذِي تَفِرُّونَ مِنۡهُ فَإِنَّهُۥ مُلَٰقِيكُمۡۖ ثُمَّ تُرَدُّونَ إِلَىٰ عَٰلِمِ ٱلۡغَيۡبِ وَٱلشَّهَٰدَةِ فَيُنَبِّئُكُم بِمَا كُنتُمۡ تَعۡمَلُونَ ﴾
[الجُمعَة: 8]

કહીં દો કે જે મૃત્યુથી તમે ભાગતા ફરો છો તે તો તમને આવીને જ રહેશે, પછી તમે દરેક છુપી તથા ખુલ્લી (વાતો) નો જાણનાર (અલ્લાહ) ની તરફ પાછા ફેરવવામાં આવશો. અને તે તમારા કરેલા દરેક કાર્યો બતાવી દેશે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قل إن الموت الذي تفرون منه فإنه ملاقيكم ثم تردون إلى عالم, باللغة الغوجاراتية

﴿قل إن الموت الذي تفرون منه فإنه ملاقيكم ثم تردون إلى عالم﴾ [الجُمعَة: 8]

Rabila Al Omari
kahim do ke je mrtyuthi tame bhagata pharo cho te to tamane avine ja rahese, pachi tame dareka chupi tatha khulli (vato) no jananara (allaha) ni tarapha pacha pheravavamam avaso. Ane te tamara karela dareka karyo batavi dese
Rabila Al Omari
kahīṁ dō kē jē mr̥tyuthī tamē bhāgatā pharō chō tē tō tamanē āvīnē ja rahēśē, pachī tamē darēka chupī tathā khullī (vātō) nō jāṇanāra (allāha) nī tarapha pāchā phēravavāmāṁ āvaśō. Anē tē tamārā karēlā darēka kāryō batāvī dēśē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek