×

તમારી સ્ત્રીઓ માંથી જે સ્ત્રીઓ માસિકથી નિરાશ થઇ ગઇ હોય, જો તમને 65:4 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah AT-Talaq ⮕ (65:4) ayat 4 in Gujarati

65:4 Surah AT-Talaq ayat 4 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah AT-Talaq ayat 4 - الطَّلَاق - Page - Juz 28

﴿وَٱلَّٰٓـِٔي يَئِسۡنَ مِنَ ٱلۡمَحِيضِ مِن نِّسَآئِكُمۡ إِنِ ٱرۡتَبۡتُمۡ فَعِدَّتُهُنَّ ثَلَٰثَةُ أَشۡهُرٖ وَٱلَّٰٓـِٔي لَمۡ يَحِضۡنَۚ وَأُوْلَٰتُ ٱلۡأَحۡمَالِ أَجَلُهُنَّ أَن يَضَعۡنَ حَمۡلَهُنَّۚ وَمَن يَتَّقِ ٱللَّهَ يَجۡعَل لَّهُۥ مِنۡ أَمۡرِهِۦ يُسۡرٗا ﴾
[الطَّلَاق: 4]

તમારી સ્ત્રીઓ માંથી જે સ્ત્રીઓ માસિકથી નિરાશ થઇ ગઇ હોય, જો તમને શંકા હોય તો તેમનો સમયગાળો ત્રણ મહીના છે અને તેમની પણ જેને માસિક આવવાનું શરૂ પણ ન થઇ હોય, અને ગર્ભવતી સ્ત્રીઓનો સમયગાળો તેમનું પ્રસૂતિ થઇ જાય ત્યાં સુધી છે. અને જે વ્યક્તિ અલ્લાહ તઆલાથી ડરશે અલ્લાહ તેના (દરેક) કાર્ય સરળ કરી દેશે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: واللائي يئسن من المحيض من نسائكم إن ارتبتم فعدتهن ثلاثة أشهر واللائي, باللغة الغوجاراتية

﴿واللائي يئسن من المحيض من نسائكم إن ارتبتم فعدتهن ثلاثة أشهر واللائي﴾ [الطَّلَاق: 4]

Rabila Al Omari
tamari stri'o manthi je stri'o masikathi nirasa tha'i ga'i hoya, jo tamane sanka hoya to temano samayagalo trana mahina che ane temani pana jene masika avavanum saru pana na tha'i hoya, ane garbhavati stri'ono samayagalo temanum prasuti tha'i jaya tyam sudhi che. Ane je vyakti allaha ta'alathi darase allaha tena (dareka) karya sarala kari dese
Rabila Al Omari
tamārī strī'ō mānthī jē strī'ō māsikathī nirāśa tha'i ga'i hōya, jō tamanē śaṅkā hōya tō tēmanō samayagāḷō traṇa mahīnā chē anē tēmanī paṇa jēnē māsika āvavānuṁ śarū paṇa na tha'i hōya, anē garbhavatī strī'ōnō samayagāḷō tēmanuṁ prasūti tha'i jāya tyāṁ sudhī chē. Anē jē vyakti allāha ta'ālāthī ḍaraśē allāha tēnā (darēka) kārya saraḷa karī dēśē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek