×

અને તેને એવી જ્ગ્યાએથી રોજી પહોંચાડે છે જેની તેને કલ્પના પણ ન 65:3 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah AT-Talaq ⮕ (65:3) ayat 3 in Gujarati

65:3 Surah AT-Talaq ayat 3 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah AT-Talaq ayat 3 - الطَّلَاق - Page - Juz 28

﴿وَيَرۡزُقۡهُ مِنۡ حَيۡثُ لَا يَحۡتَسِبُۚ وَمَن يَتَوَكَّلۡ عَلَى ٱللَّهِ فَهُوَ حَسۡبُهُۥٓۚ إِنَّ ٱللَّهَ بَٰلِغُ أَمۡرِهِۦۚ قَدۡ جَعَلَ ٱللَّهُ لِكُلِّ شَيۡءٖ قَدۡرٗا ﴾
[الطَّلَاق: 3]

અને તેને એવી જ્ગ્યાએથી રોજી પહોંચાડે છે જેની તેને કલ્પના પણ ન હોય અને જી વ્યક્તિ અલ્લાહ પર ભરોસો કરશે, અલ્લાહ તેના માટે પૂરતો છે, અલ્લાહ તઆલા પોતાનું કાર્ય પુરૂ કરેને જ રહેશે, અલ્લાહ તઆલાએ દરેક વસ્તુનો એક અંદાજો નક્કી કરી રાખેલ છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ويرزقه من حيث لا يحتسب ومن يتوكل على الله فهو حسبه إن, باللغة الغوجاراتية

﴿ويرزقه من حيث لا يحتسب ومن يتوكل على الله فهو حسبه إن﴾ [الطَّلَاق: 3]

Rabila Al Omari
Ane tene evi jgya'ethi roji pahoncade che jeni tene kalpana pana na hoya ane ji vyakti allaha para bharoso karase, allaha tena mate purato che, allaha ta'ala potanum karya puru karene ja rahese, allaha ta'ala'e dareka vastuno eka andajo nakki kari rakhela che
Rabila Al Omari
Anē tēnē ēvī jgyā'ēthī rōjī pahōn̄cāḍē chē jēnī tēnē kalpanā paṇa na hōya anē jī vyakti allāha para bharōsō karaśē, allāha tēnā māṭē pūratō chē, allāha ta'ālā pōtānuṁ kārya purū karēnē ja rahēśē, allāha ta'ālā'ē darēka vastunō ēka andājō nakkī karī rākhēla chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek