×

(உங்களுக்கு இறைவன் புரிந்த) அருளை (நீங்கள் எவ்வழியில் செலவு செய்தீர்கள் என்பதை)ப் பற்றியும், பின்னர் அந்நாளில் 102:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Takathur ⮕ (102:8) ayat 8 in Tamil

102:8 Surah At-Takathur ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Takathur ayat 8 - التَّكاثُر - Page - Juz 30

﴿ثُمَّ لَتُسۡـَٔلُنَّ يَوۡمَئِذٍ عَنِ ٱلنَّعِيمِ ﴾
[التَّكاثُر: 8]

(உங்களுக்கு இறைவன் புரிந்த) அருளை (நீங்கள் எவ்வழியில் செலவு செய்தீர்கள் என்பதை)ப் பற்றியும், பின்னர் அந்நாளில் நிச்சயமாக நீங்கள் கேட்கப்படுவீர்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ثم لتسألن يومئذ عن النعيم, باللغة التاميلية

﴿ثم لتسألن يومئذ عن النعيم﴾ [التَّكاثُر: 8]

Abdulhameed Baqavi
(unkalukku iraivan purinta) arulai (ninkal evvaliyil celavu ceytirkal enpatai)p parriyum, pinnar annalil niccayamaka ninkal ketkappatuvirkal
Abdulhameed Baqavi
(uṅkaḷukku iṟaivaṉ purinta) aruḷai (nīṅkaḷ evvaḻiyil celavu ceytīrkaḷ eṉpatai)p paṟṟiyum, piṉṉar annāḷil niccayamāka nīṅkaḷ kēṭkappaṭuvīrkaḷ
Jan Turst Foundation
pinnar annalil (im'maiyil unkalukku alikkappattirunta) arut kotaikalaip parri niccayamaka ninkal ketkappatuvirkal
Jan Turst Foundation
piṉṉar annāḷil (im'maiyil uṅkaḷukku aḷikkappaṭṭirunta) aruṭ koṭaikaḷaip paṟṟi niccayamāka nīṅkaḷ kēṭkappaṭuvīrkaḷ
Jan Turst Foundation
பின்னர் அந்நாளில் (இம்மையில் உங்களுக்கு அளிக்கப்பட்டிருந்த) அருட் கொடைகளைப் பற்றி நிச்சயமாக நீங்கள் கேட்கப்படுவீர்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek