×

புகழ் அனைத்தும் அல்லாஹ்வுக்குரியதே! அவன்தான் தன் அடியார் (நபி முஹம்மது) மீது இவ்வேதத்தை இறக்கிவைத்தான். அதில் 18:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Kahf ⮕ (18:1) ayat 1 in Tamil

18:1 Surah Al-Kahf ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Kahf ayat 1 - الكَهف - Page - Juz 15

﴿ٱلۡحَمۡدُ لِلَّهِ ٱلَّذِيٓ أَنزَلَ عَلَىٰ عَبۡدِهِ ٱلۡكِتَٰبَ وَلَمۡ يَجۡعَل لَّهُۥ عِوَجَاۜ ﴾
[الكَهف: 1]

புகழ் அனைத்தும் அல்லாஹ்வுக்குரியதே! அவன்தான் தன் அடியார் (நபி முஹம்மது) மீது இவ்வேதத்தை இறக்கிவைத்தான். அதில் அவன் எத்தகைய (குறைபாட்டையும்) கோணலையும் வைக்கவில்லை

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الحمد لله الذي أنـزل على عبده الكتاب ولم يجعل له عوجا, باللغة التاميلية

﴿الحمد لله الذي أنـزل على عبده الكتاب ولم يجعل له عوجا﴾ [الكَهف: 1]

Abdulhameed Baqavi
pukal anaittum allahvukkuriyate! Avantan tan atiyar (napi muham'matu) mitu ivvetattai irakkivaittan. Atil avan ettakaiya (kuraipattaiyum) konalaiyum vaikkavillai
Abdulhameed Baqavi
pukaḻ aṉaittum allāhvukkuriyatē! Avaṉtāṉ taṉ aṭiyār (napi muham'matu) mītu ivvētattai iṟakkivaittāṉ. Atil avaṉ ettakaiya (kuṟaipāṭṭaiyum) kōṇalaiyum vaikkavillai
Jan Turst Foundation
tan atiyar mitu enta vitamana (muranpatu) konalum illatataka akki ivvetattai irakki vaittane, anta allahvukke pukal anaittum urittakum
Jan Turst Foundation
taṉ aṭiyār mītu enta vitamāṉa (muraṇpāṭu) kōṇalum illātatāka ākki ivvētattai iṟakki vaittāṉē, anta allāhvukkē pukaḻ aṉaittum urittākum
Jan Turst Foundation
தன் அடியார் மீது எந்த விதமான (முரண்பாடு) கோணலும் இல்லாததாக ஆக்கி இவ்வேதத்தை இறக்கி வைத்தானே, அந்த அல்லாஹ்வுக்கே புகழ் அனைத்தும் உரித்தாகும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek