×

இது உறுதியான அடிப்படையின் மீதுள்ளது. அல்லாஹ்வுடைய கடினமான வேதனையைப் பற்றி (நிராகரிப்பவர்களுக்கு) அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்வதற்காகவும், 18:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Kahf ⮕ (18:2) ayat 2 in Tamil

18:2 Surah Al-Kahf ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Kahf ayat 2 - الكَهف - Page - Juz 15

﴿قَيِّمٗا لِّيُنذِرَ بَأۡسٗا شَدِيدٗا مِّن لَّدُنۡهُ وَيُبَشِّرَ ٱلۡمُؤۡمِنِينَ ٱلَّذِينَ يَعۡمَلُونَ ٱلصَّٰلِحَٰتِ أَنَّ لَهُمۡ أَجۡرًا حَسَنٗا ﴾
[الكَهف: 2]

இது உறுதியான அடிப்படையின் மீதுள்ளது. அல்லாஹ்வுடைய கடினமான வேதனையைப் பற்றி (நிராகரிப்பவர்களுக்கு) அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்வதற்காகவும், எவர்கள் இதை நம்பிக்கை கொண்டு நற்செயல்கள் செய்கிறார்களோ அவர்களுக்கு (அழகான) நற்கூலி(யாகிய சொர்க்கம்) நிச்சயமாக உண்டென்று நற்செய்தி கூறுவதற்காகவும் (இதை இறக்கிவைத்தான்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قيما لينذر بأسا شديدا من لدنه ويبشر المؤمنين الذين يعملون الصالحات أن, باللغة التاميلية

﴿قيما لينذر بأسا شديدا من لدنه ويبشر المؤمنين الذين يعملون الصالحات أن﴾ [الكَهف: 2]

Abdulhameed Baqavi
Itu urutiyana atippataiyin mitullatu. Allahvutaiya katinamana vetanaiyaip parri (nirakarippavarkalukku) accamutti eccarikkai ceyvatarkakavum, evarkal itai nampikkai kontu narceyalkal ceykirarkalo avarkalukku (alakana) narkuli(yakiya corkkam) niccayamaka untenru narceyti kuruvatarkakavum (itai irakkivaittan)
Abdulhameed Baqavi
Itu uṟutiyāṉa aṭippaṭaiyiṉ mītuḷḷatu. Allāhvuṭaiya kaṭiṉamāṉa vētaṉaiyaip paṟṟi (nirākarippavarkaḷukku) accamūṭṭi eccarikkai ceyvataṟkākavum, evarkaḷ itai nampikkai koṇṭu naṟceyalkaḷ ceykiṟārkaḷō avarkaḷukku (aḻakāṉa) naṟkūli(yākiya corkkam) niccayamāka uṇṭeṉṟu naṟceyti kūṟuvataṟkākavum (itai iṟakkivaittāṉ)
Jan Turst Foundation
atu urutiyana (valiyaik kanpippa)tu, avanitattiliruntulla katinamana vetanaiyaip parri accamuttuvatarkakavum salihana (nar)ceyalkal ceyyum muhminkalukku - niccayamaka avarkalukku alakiya narkuli(yaka cuvanapati) irukkiratu enru nanmarayan kuruvatarkakavum (kur'anai arulinan)
Jan Turst Foundation
atu uṟutiyāṉa (vaḻiyaik kāṇpippa)tu, avaṉiṭattiliruntuḷḷa kaṭiṉamāṉa vētaṉaiyaip paṟṟi accamūṭṭuvataṟkākavum sālihāṉa (naṟ)ceyalkaḷ ceyyum muḥmiṉkaḷukku - niccayamāka avarkaḷukku aḻakiya naṟkūli(yāka cuvaṉapati) irukkiṟatu eṉṟu naṉmārāyaṅ kūṟuvataṟkākavum (kur'āṉai aruḷiṉāṉ)
Jan Turst Foundation
அது உறுதியான (வழியைக் காண்பிப்ப)து, அவனிடத்திலிருந்துள்ள கடினமான வேதனையைப் பற்றி அச்சமூட்டுவதற்காகவும் ஸாலிஹான (நற்)செயல்கள் செய்யும் முஃமின்களுக்கு - நிச்சயமாக அவர்களுக்கு அழகிய நற்கூலி(யாக சுவனபதி) இருக்கிறது என்று நன்மாராயங் கூறுவதற்காகவும் (குர்ஆனை அருளினான்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek