×

(இவ்வேதத்தை அருளியவன் எத்தகையவனென்றால்,) வானங்கள், பூமியின் ஆட்சி அவனுக்குரியதே! அவன் ஒரு சந்ததியை எடுத்துக் கொள்ளவும் 25:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Furqan ⮕ (25:2) ayat 2 in Tamil

25:2 Surah Al-Furqan ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Furqan ayat 2 - الفُرقَان - Page - Juz 18

﴿ٱلَّذِي لَهُۥ مُلۡكُ ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضِ وَلَمۡ يَتَّخِذۡ وَلَدٗا وَلَمۡ يَكُن لَّهُۥ شَرِيكٞ فِي ٱلۡمُلۡكِ وَخَلَقَ كُلَّ شَيۡءٖ فَقَدَّرَهُۥ تَقۡدِيرٗا ﴾
[الفُرقَان: 2]

(இவ்வேதத்தை அருளியவன் எத்தகையவனென்றால்,) வானங்கள், பூமியின் ஆட்சி அவனுக்குரியதே! அவன் ஒரு சந்ததியை எடுத்துக் கொள்ளவும் இல்லை; அவனுடைய ஆட்சியில் அவனுக்கு ஒரு துணையுமில்லை. அவனே அனைத்தையும் படைத்து அவற்றுக்குரிய இயற்கைத் தன்மையையும் அமைத்தவன்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذي له ملك السموات والأرض ولم يتخذ ولدا ولم يكن له شريك, باللغة التاميلية

﴿الذي له ملك السموات والأرض ولم يتخذ ولدا ولم يكن له شريك﴾ [الفُرقَان: 2]

Abdulhameed Baqavi
(ivvetattai aruliyavan ettakaiyavanenral,) vanankal, pumiyin atci avanukkuriyate! Avan oru cantatiyai etuttuk kollavum illai; avanutaiya atciyil avanukku oru tunaiyumillai. Avane anaittaiyum pataittu avarrukkuriya iyarkait tanmaiyaiyum amaittavan
Abdulhameed Baqavi
(ivvētattai aruḷiyavaṉ ettakaiyavaṉeṉṟāl,) vāṉaṅkaḷ, pūmiyiṉ āṭci avaṉukkuriyatē! Avaṉ oru cantatiyai eṭuttuk koḷḷavum illai; avaṉuṭaiya āṭciyil avaṉukku oru tuṇaiyumillai. Avaṉē aṉaittaiyum paṭaittu avaṟṟukkuriya iyaṟkait taṉmaiyaiyum amaittavaṉ
Jan Turst Foundation
(anta nayan) ettakaiyavan enral vanankal, pumi (akiyavarrin) atci avanukke uriyatu avan (tanakkena) oru makanai etuttuk kollavillai avanutaiya atciyil avanukku kuttali evarumillai avane ellap porutkalaiyum pataittu, avarrai atanatan alavup pati amaittan
Jan Turst Foundation
(anta nāyaṉ) ettakaiyavaṉ eṉṟāl vāṉaṅkaḷ, pūmi (ākiyavaṟṟiṉ) āṭci avaṉukkē uriyatu avaṉ (taṉakkeṉa) oru makaṉai eṭuttuk koḷḷavillai avaṉuṭaiya āṭciyil avaṉukku kūṭṭāḷi evarumillai avaṉē ellāp poruṭkaḷaiyum paṭaittu, avaṟṟai ataṉataṉ aḷavup paṭi amaittāṉ
Jan Turst Foundation
(அந்த நாயன்) எத்தகையவன் என்றால் வானங்கள், பூமி (ஆகியவற்றின்) ஆட்சி அவனுக்கே உரியது அவன் (தனக்கென) ஒரு மகனை எடுத்துக் கொள்ளவில்லை அவனுடைய ஆட்சியில் அவனுக்கு கூட்டாளி எவருமில்லை அவனே எல்லாப் பொருட்களையும் படைத்து, அவற்றை அதனதன் அளவுப் படி அமைத்தான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek