×

(அதற்கு நபியே!) கூறுவீராக: ‘‘ (அவ்வாறல்ல.) வானங்களிலும், பூமியிலுமுள்ள ரகசியங்களை அறிந்தவன் எவனோ அவனே இதை 25:6 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Furqan ⮕ (25:6) ayat 6 in Tamil

25:6 Surah Al-Furqan ayat 6 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Furqan ayat 6 - الفُرقَان - Page - Juz 18

﴿قُلۡ أَنزَلَهُ ٱلَّذِي يَعۡلَمُ ٱلسِّرَّ فِي ٱلسَّمَٰوَٰتِ وَٱلۡأَرۡضِۚ إِنَّهُۥ كَانَ غَفُورٗا رَّحِيمٗا ﴾
[الفُرقَان: 6]

(அதற்கு நபியே!) கூறுவீராக: ‘‘ (அவ்வாறல்ல.) வானங்களிலும், பூமியிலுமுள்ள ரகசியங்களை அறிந்தவன் எவனோ அவனே இதை இறக்கிவைத்தான். (நீங்கள் மனம் வருந்தி அவனளவில் திரும்பினால்) நிச்சயமாக அவன் (உங்கள் குற்றங்களை) மன்னிப்பவனாகவும் மகா கருணையுடையவனாகவும் இருக்கிறான்.’‘

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قل أنـزله الذي يعلم السر في السموات والأرض إنه كان غفورا رحيما, باللغة التاميلية

﴿قل أنـزله الذي يعلم السر في السموات والأرض إنه كان غفورا رحيما﴾ [الفُرقَان: 6]

Abdulhameed Baqavi
(atarku napiye!) Kuruviraka: ‘‘ (Avvaralla.) Vanankalilum, pumiyilumulla rakaciyankalai arintavan evano avane itai irakkivaittan. (Ninkal manam varunti avanalavil tirumpinal) niccayamaka avan (unkal kurrankalai) mannippavanakavum maka karunaiyutaiyavanakavum irukkiran.’‘
Abdulhameed Baqavi
(ataṟku napiyē!) Kūṟuvīrāka: ‘‘ (Avvāṟalla.) Vāṉaṅkaḷilum, pūmiyilumuḷḷa rakaciyaṅkaḷai aṟintavaṉ evaṉō avaṉē itai iṟakkivaittāṉ. (Nīṅkaḷ maṉam varunti avaṉaḷavil tirumpiṉāl) niccayamāka avaṉ (uṅkaḷ kuṟṟaṅkaḷai) maṉṉippavaṉākavum makā karuṇaiyuṭaiyavaṉākavum irukkiṟāṉ.’‘
Jan Turst Foundation
(napiye!)"Vanankalilum, pumiyilumulla irakaciyankalai arintavan evano avane atai irakki vaittan; niccayamaka avan mika mannippavanakavum, mikka kirupai ceyvonakavum irukkinran" enru kuruviraka
Jan Turst Foundation
(napiyē!)"Vāṉaṅkaḷilum, pūmiyilumuḷḷa irakaciyaṅkaḷai aṟintavaṉ evaṉō avaṉē atai iṟakki vaittāṉ; niccayamāka avaṉ mika maṉṉippavaṉākavum, mikka kirupai ceyvōṉākavum irukkiṉṟāṉ" eṉṟu kūṟuvīrāka
Jan Turst Foundation
(நபியே!) "வானங்களிலும், பூமியிலுமுள்ள இரகசியங்களை அறிந்தவன் எவனோ அவனே அதை இறக்கி வைத்தான்; நிச்சயமாக அவன் மிக மன்னிப்பவனாகவும், மிக்க கிருபை செய்வோனாகவும் இருக்கின்றான்" என்று கூறுவீராக
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek