×

(பின்னும்) அவர்கள் கூறுகின்றனர்: ‘‘ இந்தத் தூதருக்கென்ன (நேர்ந்தது)? அவர் (நம்மைப் போலவே) உணவு உண்ணுகிறார்; 25:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Furqan ⮕ (25:7) ayat 7 in Tamil

25:7 Surah Al-Furqan ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Furqan ayat 7 - الفُرقَان - Page - Juz 18

﴿وَقَالُواْ مَالِ هَٰذَا ٱلرَّسُولِ يَأۡكُلُ ٱلطَّعَامَ وَيَمۡشِي فِي ٱلۡأَسۡوَاقِ لَوۡلَآ أُنزِلَ إِلَيۡهِ مَلَكٞ فَيَكُونَ مَعَهُۥ نَذِيرًا ﴾
[الفُرقَان: 7]

(பின்னும்) அவர்கள் கூறுகின்றனர்: ‘‘ இந்தத் தூதருக்கென்ன (நேர்ந்தது)? அவர் (நம்மைப் போலவே) உணவு உண்ணுகிறார்; கடைகளுக்கும் செல்கிறார். (அவர் இறைவனுடைய தூதராக இருந்தால்) அவருக்காக ஒரு வானவர் இறக்கிவைக்கப்பட்டிருக்க வேண்டாமா? அவ்வாறாயின், அவர் அவருடன் இருந்துகொண்டு அச்சமூட்டி எச்சரிக்கை செய்து கொண்டிருப்பாரே

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وقالوا مال هذا الرسول يأكل الطعام ويمشي في الأسواق لولا أنـزل إليه, باللغة التاميلية

﴿وقالوا مال هذا الرسول يأكل الطعام ويمشي في الأسواق لولا أنـزل إليه﴾ [الفُرقَان: 7]

Abdulhameed Baqavi
(Pinnum) avarkal kurukinranar: ‘‘Intat tutarukkenna (nerntatu)? Avar (nam'maip polave) unavu unnukirar; kataikalukkum celkirar. (Avar iraivanutaiya tutaraka iruntal) avarukkaka oru vanavar irakkivaikkappattirukka ventama? Avvarayin, avar avarutan iruntukontu accamutti eccarikkai ceytu kontiruppare
Abdulhameed Baqavi
(Piṉṉum) avarkaḷ kūṟukiṉṟaṉar: ‘‘Intat tūtarukkeṉṉa (nērntatu)? Avar (nam'maip pōlavē) uṇavu uṇṇukiṟār; kaṭaikaḷukkum celkiṟār. (Avar iṟaivaṉuṭaiya tūtarāka iruntāl) avarukkāka oru vāṉavar iṟakkivaikkappaṭṭirukka vēṇṭāmā? Avvāṟāyiṉ, avar avaruṭaṉ iruntukoṇṭu accamūṭṭi eccarikkai ceytu koṇṭiruppārē
Jan Turst Foundation
Melum avarkal kurukirarkal; "inta rasulukku enna? Ivar (marravarkalaip polave) unavu unkirar katai vitikalil natakkirar. Ivarutan cerntu accamutti eccarippatarkaka, oru malakku (vanavar) anuppappattirukka ventama
Jan Turst Foundation
Mēlum avarkaḷ kūṟukiṟārkaḷ; "inta rasūlukku eṉṉa? Ivar (maṟṟavarkaḷaip pōlavē) uṇavu uṇkiṟār kaṭai vītikaḷil naṭakkiṟār. Ivaruṭaṉ cērntu accamūṭṭi eccarippataṟkāka, oru malakku (vāṉavar) aṉuppappaṭṭirukka vēṇṭāmā
Jan Turst Foundation
மேலும் அவர்கள் கூறுகிறார்கள்; "இந்த ரஸூலுக்கு என்ன? இவர் (மற்றவர்களைப் போலவே) உணவு உண்கிறார் கடை வீதிகளில் நடக்கிறார். இவருடன் சேர்ந்து அச்சமூட்டி எச்சரிப்பதற்காக, ஒரு மலக்கு (வானவர்) அனுப்பப்பட்டிருக்க வேண்டாமா
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek