×

(நம்பிக்கையாளர்களே!) வேறுசிலரையும் நீங்கள் காண்பீர்கள். அவர்கள் உங்களிடம் பாதுகாப்பு பெற்றுக்கொள்வதுடன் (உங்கள் எதிரிகளாகிய) தங்கள் இனத்தாரிடமும் 4:91 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Nisa’ ⮕ (4:91) ayat 91 in Tamil

4:91 Surah An-Nisa’ ayat 91 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Nisa’ ayat 91 - النِّسَاء - Page - Juz 5

﴿سَتَجِدُونَ ءَاخَرِينَ يُرِيدُونَ أَن يَأۡمَنُوكُمۡ وَيَأۡمَنُواْ قَوۡمَهُمۡ كُلَّ مَا رُدُّوٓاْ إِلَى ٱلۡفِتۡنَةِ أُرۡكِسُواْ فِيهَاۚ فَإِن لَّمۡ يَعۡتَزِلُوكُمۡ وَيُلۡقُوٓاْ إِلَيۡكُمُ ٱلسَّلَمَ وَيَكُفُّوٓاْ أَيۡدِيَهُمۡ فَخُذُوهُمۡ وَٱقۡتُلُوهُمۡ حَيۡثُ ثَقِفۡتُمُوهُمۡۚ وَأُوْلَٰٓئِكُمۡ جَعَلۡنَا لَكُمۡ عَلَيۡهِمۡ سُلۡطَٰنٗا مُّبِينٗا ﴾
[النِّسَاء: 91]

(நம்பிக்கையாளர்களே!) வேறுசிலரையும் நீங்கள் காண்பீர்கள். அவர்கள் உங்களிடம் பாதுகாப்பு பெற்றுக்கொள்வதுடன் (உங்கள் எதிரிகளாகிய) தங்கள் இனத்தாரிடமும் பாதுகாப்பு பெற்றிருக்க விரும்புவார்கள். எனினும், விஷமத்திற்கு இவர்கள் அழைக்கப்பட்டால் அதில் (கண்மூடி முகங்)குப்புற விழுந்து விடுவார்கள். இவர்கள் உங்களை எதிர்ப்பதிலிருந்து விலகாமலும், உங்களிடம் சமாதானத்தைக் கோராமலும், தங்கள் கைகளை (உங்களுக்குத் தீங்கிழைப்பதிலிருந்து) தடுத்துக் கொள்ளாமலும் இருந்தால், இவர்களை நீங்கள் கண்ட இடமெல்லாம் (சிறை பிடியுங்கள். தப்பி ஓடுகிறவர்களை) வெட்டிசாயுங்கள். இவர்களிடம் (போர்புரிய) உங்களுக்குத் தெளிவான அனுமதி கொடுத்துவிட்டோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ستجدون آخرين يريدون أن يأمنوكم ويأمنوا قومهم كل ما ردوا إلى الفتنة, باللغة التاميلية

﴿ستجدون آخرين يريدون أن يأمنوكم ويأمنوا قومهم كل ما ردوا إلى الفتنة﴾ [النِّسَاء: 91]

Abdulhameed Baqavi
(nampikkaiyalarkale!) Verucilaraiyum ninkal kanpirkal. Avarkal unkalitam patukappu perrukkolvatutan (unkal etirikalakiya) tankal inattaritamum patukappu perrirukka virumpuvarkal. Eninum, visamattirku ivarkal alaikkappattal atil (kanmuti mukan)kuppura viluntu vituvarkal. Ivarkal unkalai etirppatiliruntu vilakamalum, unkalitam camatanattaik koramalum, tankal kaikalai (unkalukkut tinkilaippatiliruntu) tatuttuk kollamalum iruntal, ivarkalai ninkal kanta itamellam (cirai pitiyunkal. Tappi otukiravarkalai) vetticayunkal. Ivarkalitam (porpuriya) unkalukkut telivana anumati kotuttuvittom
Abdulhameed Baqavi
(nampikkaiyāḷarkaḷē!) Vēṟucilaraiyum nīṅkaḷ kāṇpīrkaḷ. Avarkaḷ uṅkaḷiṭam pātukāppu peṟṟukkoḷvatuṭaṉ (uṅkaḷ etirikaḷākiya) taṅkaḷ iṉattāriṭamum pātukāppu peṟṟirukka virumpuvārkaḷ. Eṉiṉum, viṣamattiṟku ivarkaḷ aḻaikkappaṭṭāl atil (kaṇmūṭi mukaṅ)kuppuṟa viḻuntu viṭuvārkaḷ. Ivarkaḷ uṅkaḷai etirppatiliruntu vilakāmalum, uṅkaḷiṭam camātāṉattaik kōrāmalum, taṅkaḷ kaikaḷai (uṅkaḷukkut tīṅkiḻaippatiliruntu) taṭuttuk koḷḷāmalum iruntāl, ivarkaḷai nīṅkaḷ kaṇṭa iṭamellām (ciṟai piṭiyuṅkaḷ. Tappi ōṭukiṟavarkaḷai) veṭṭicāyuṅkaḷ. Ivarkaḷiṭam (pōrpuriya) uṅkaḷukkut teḷivāṉa aṉumati koṭuttuviṭṭōm
Jan Turst Foundation
veru cilaraiyum ninkal kanpirkal - avarkal unkalitam apayam perruk kollavum, (unkal pakaivarkalana) tam inattaritam apayam perruk kollavum virumpuvarkal;. Eninum visamam ceyvatarku avarkal alaikkappattal atilum talaikilaka viluntu vituvarkal;. Ittakaiyor unkal (pakaiyiliruntu) vilakamalum, unkalutan camatanattai ventamalum, (unkalukkut tinkilaippatininru) tankal kaikalai tatuttuk kollamalum iruntal, ivarkalaik kantavitamellam (kaitiyakap) pitittuk kollunkal; innum (tappiyota muyalvoraik) kollunkal - ittakaiyorutan (por ceyya) nam telivana anumatiyai unkalukku kotuttullom
Jan Turst Foundation
vēṟu cilaraiyum nīṅkaḷ kāṇpīrkaḷ - avarkaḷ uṅkaḷiṭam apayam peṟṟuk koḷḷavum, (uṅkaḷ pakaivarkaḷāṉa) tam iṉattāriṭam apayam peṟṟuk koḷḷavum virumpuvārkaḷ;. Eṉiṉum viṣamam ceyvataṟku avarkaḷ aḻaikkappaṭṭāl atilum talaikīḻāka viḻuntu viṭuvārkaḷ;. Ittakaiyōr uṅkaḷ (pakaiyiliruntu) vilakāmalum, uṅkaḷuṭaṉ camātāṉattai vēṇṭāmalum, (uṅkaḷukkut tīṅkiḻaippatiṉiṉṟu) taṅkaḷ kaikaḷai taṭuttuk koḷḷāmalum iruntāl, ivarkaḷaik kaṇṭaviṭamellām (kaitiyākap) piṭittuk koḷḷuṅkaḷ; iṉṉum (tappiyōṭa muyalvōraik) kolluṅkaḷ - ittakaiyōruṭaṉ (pōr ceyya) nām teḷivāṉa aṉumatiyai uṅkaḷukku koṭuttuḷḷōm
Jan Turst Foundation
வேறு சிலரையும் நீங்கள் காண்பீர்கள் - அவர்கள் உங்களிடம் அபயம் பெற்றுக் கொள்ளவும், (உங்கள் பகைவர்களான) தம் இனத்தாரிடம் அபயம் பெற்றுக் கொள்ளவும் விரும்புவார்கள்;. எனினும் விஷமம் செய்வதற்கு அவர்கள் அழைக்கப்பட்டால் அதிலும் தலைகீழாக விழுந்து விடுவார்கள்;. இத்தகையோர் உங்கள் (பகையிலிருந்து) விலகாமலும், உங்களுடன் சமாதானத்தை வேண்டாமலும், (உங்களுக்குத் தீங்கிழைப்பதினின்று) தங்கள் கைகளை தடுத்துக் கொள்ளாமலும் இருந்தால், இவர்களைக் கண்டவிடமெல்லாம் (கைதியாகப்) பிடித்துக் கொள்ளுங்கள்; இன்னும் (தப்பியோட முயல்வோரைக்) கொல்லுங்கள் - இத்தகையோருடன் (போர் செய்ய) நாம் தெளிவான அனுமதியை உங்களுக்கு கொடுத்துள்ளோம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek