×

અને કેટલાક લોકો એવા પણ છે જેઓ બેકાર વાતોને ખરીદે છે, જેથી 31:6 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Luqman ⮕ (31:6) ayat 6 in Gujarati

31:6 Surah Luqman ayat 6 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Luqman ayat 6 - لُقمَان - Page - Juz 21

﴿وَمِنَ ٱلنَّاسِ مَن يَشۡتَرِي لَهۡوَ ٱلۡحَدِيثِ لِيُضِلَّ عَن سَبِيلِ ٱللَّهِ بِغَيۡرِ عِلۡمٖ وَيَتَّخِذَهَا هُزُوًاۚ أُوْلَٰٓئِكَ لَهُمۡ عَذَابٞ مُّهِينٞ ﴾
[لُقمَان: 6]

અને કેટલાક લોકો એવા પણ છે જેઓ બેકાર વાતોને ખરીદે છે, જેથી અજ્ઞાનતાના કારણે લોકોને અલ્લાહના માર્ગથી ભટકાવે અને તેને હાસ્યનું કારણ બનાવે, આ જ તે લોકો છે જેમના માટે અપમાનિત કરી દેનારી યાતના છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ومن الناس من يشتري لهو الحديث ليضل عن سبيل الله بغير علم, باللغة الغوجاراتية

﴿ومن الناس من يشتري لهو الحديث ليضل عن سبيل الله بغير علم﴾ [لُقمَان: 6]

Rabila Al Omari
ane ketalaka loko eva pana che je'o bekara vatone kharide che, jethi ajnanatana karane lokone allahana margathi bhatakave ane tene hasyanum karana banave, a ja te loko che jemana mate apamanita kari denari yatana che
Rabila Al Omari
anē kēṭalāka lōkō ēvā paṇa chē jē'ō bēkāra vātōnē kharīdē chē, jēthī ajñānatānā kāraṇē lōkōnē allāhanā mārgathī bhaṭakāvē anē tēnē hāsyanuṁ kāraṇa banāvē, ā ja tē lōkō chē jēmanā māṭē apamānita karī dēnārī yātanā chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek