×

અને જે લોકો ઇમાન લાવ્યા અને સદકાર્યો કર્યા અને તે (વાત) પર 47:2 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Muhammad ⮕ (47:2) ayat 2 in Gujarati

47:2 Surah Muhammad ayat 2 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Muhammad ayat 2 - مُحمد - Page - Juz 26

﴿وَٱلَّذِينَ ءَامَنُواْ وَعَمِلُواْ ٱلصَّٰلِحَٰتِ وَءَامَنُواْ بِمَا نُزِّلَ عَلَىٰ مُحَمَّدٖ وَهُوَ ٱلۡحَقُّ مِن رَّبِّهِمۡ كَفَّرَ عَنۡهُمۡ سَيِّـَٔاتِهِمۡ وَأَصۡلَحَ بَالَهُمۡ ﴾
[مُحمد: 2]

અને જે લોકો ઇમાન લાવ્યા અને સદકાર્યો કર્યા અને તે (વાત) પર પણ ઇમાન લાવ્યા જે મુહમ્મદ પર અવતારિત કરવામાં આવી છે અને ખરેખર તો તેઓના પાલનહાર તરફથી સાચો (ધર્મ) પણ તે જ છે. અલ્લાહએ તેઓના ગુનાહ દુર કરી દીધા અને તેઓને સુધારી દીધા

❮ Previous Next ❯

ترجمة: والذين آمنوا وعملوا الصالحات وآمنوا بما نـزل على محمد وهو الحق من, باللغة الغوجاراتية

﴿والذين آمنوا وعملوا الصالحات وآمنوا بما نـزل على محمد وهو الحق من﴾ [مُحمد: 2]

Rabila Al Omari
ane je loko imana lavya ane sadakaryo karya ane te (vata) para pana imana lavya je muham'mada para avatarita karavamam avi che ane kharekhara to te'ona palanahara taraphathi saco (dharma) pana te ja che. Allaha'e te'ona gunaha dura kari didha ane te'one sudhari didha
Rabila Al Omari
anē jē lōkō imāna lāvyā anē sadakāryō karyā anē tē (vāta) para paṇa imāna lāvyā jē muham'mada para avatārita karavāmāṁ āvī chē anē kharēkhara tō tē'ōnā pālanahāra taraphathī sācō (dharma) paṇa tē ja chē. Allāha'ē tē'ōnā gunāha dura karī dīdhā anē tē'ōnē sudhārī dīdhā
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek