×

ஆயினும், எவர்கள் நம்பிக்கை கொண்டு, நற்செயல்களையும் செய்து, சத்தியத்தை ஒருவருக்கொருவர் உபதேசம் செய்து (பாவங்களை விடுவதிலும் 103:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-‘Asr ⮕ (103:3) ayat 3 in Tamil

103:3 Surah Al-‘Asr ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-‘Asr ayat 3 - العَصر - Page - Juz 30

﴿إِلَّا ٱلَّذِينَ ءَامَنُواْ وَعَمِلُواْ ٱلصَّٰلِحَٰتِ وَتَوَاصَوۡاْ بِٱلۡحَقِّ وَتَوَاصَوۡاْ بِٱلصَّبۡرِ ﴾
[العَصر: 3]

ஆயினும், எவர்கள் நம்பிக்கை கொண்டு, நற்செயல்களையும் செய்து, சத்தியத்தை ஒருவருக்கொருவர் உபதேசம் செய்து (பாவங்களை விடுவதிலும் நன்மைகளைச் செய்வதிலும் ஏற்படும் சிரமங்களைச்) சகித்துக் கொள்ளுமாறும் ஒருவருக்கொருவர் உபதேசம் செய்து வந்தார்களோ, அவர்களைத் தவிர (இவர்கள் நஷ்டமடையவில்லை)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إلا الذين آمنوا وعملوا الصالحات وتواصوا بالحق وتواصوا بالصبر, باللغة التاميلية

﴿إلا الذين آمنوا وعملوا الصالحات وتواصوا بالحق وتواصوا بالصبر﴾ [العَصر: 3]

Abdulhameed Baqavi
ayinum, evarkal nampikkai kontu, narceyalkalaiyum ceytu, cattiyattai oruvarukkoruvar upatecam ceytu (pavankalai vituvatilum nanmaikalaic ceyvatilum erpatum ciramankalaic) cakittuk kollumarum oruvarukkoruvar upatecam ceytu vantarkalo, avarkalait tavira (ivarkal nastamataiyavillai)
Abdulhameed Baqavi
āyiṉum, evarkaḷ nampikkai koṇṭu, naṟceyalkaḷaiyum ceytu, cattiyattai oruvarukkoruvar upatēcam ceytu (pāvaṅkaḷai viṭuvatilum naṉmaikaḷaic ceyvatilum ēṟpaṭum ciramaṅkaḷaic) cakittuk koḷḷumāṟum oruvarukkoruvar upatēcam ceytu vantārkaḷō, avarkaḷait tavira (ivarkaḷ naṣṭamaṭaiyavillai)
Jan Turst Foundation
ayinum, evarkal iman kontu salihana (nalla) amalkal ceytu, cattiyattaik kontu oruvarukkoruvar upatecam ceytu, melum porumaiyaik kontum oruvarukkoruvar upatecikkirarkalo avarkalait tavira (avarkal nastattilillai)
Jan Turst Foundation
āyiṉum, evarkaḷ īmāṉ koṇṭu sālihāṉa (nalla) amalkaḷ ceytu, cattiyattaik koṇṭu oruvarukkoruvar upatēcam ceytu, mēlum poṟumaiyaik koṇṭum oruvarukkoruvar upatēcikkiṟārkaḷō avarkaḷait tavira (avarkaḷ naṣṭattilillai)
Jan Turst Foundation
ஆயினும், எவர்கள் ஈமான் கொண்டு ஸாலிஹான (நல்ல) அமல்கள் செய்து, சத்தியத்தைக் கொண்டு ஒருவருக்கொருவர் உபதேசம் செய்து, மேலும் பொறுமையைக் கொண்டும் ஒருவருக்கொருவர் உபதேசிக்கிறார்களோ அவர்களைத் தவிர (அவர்கள் நஷ்டத்திலில்லை)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek