×

‘‘மெய்யாகவே நீர் உண்மை சொல்பவராக இருந்தால் (உமக்குச் சாட்சியாக) நீர் வானவர்களை அழைத்துக் கொண்டுவர வேண்டாமா? 15:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hijr ⮕ (15:7) ayat 7 in Tamil

15:7 Surah Al-hijr ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hijr ayat 7 - الحِجر - Page - Juz 14

﴿لَّوۡمَا تَأۡتِينَا بِٱلۡمَلَٰٓئِكَةِ إِن كُنتَ مِنَ ٱلصَّٰدِقِينَ ﴾
[الحِجر: 7]

‘‘மெய்யாகவே நீர் உண்மை சொல்பவராக இருந்தால் (உமக்குச் சாட்சியாக) நீர் வானவர்களை அழைத்துக் கொண்டுவர வேண்டாமா? (என்றும் கூறுகின்றனர்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: لو ما تأتينا بالملائكة إن كنت من الصادقين, باللغة التاميلية

﴿لو ما تأتينا بالملائكة إن كنت من الصادقين﴾ [الحِجر: 7]

Abdulhameed Baqavi
‘‘meyyakave nir unmai colpavaraka iruntal (umakkuc catciyaka) nir vanavarkalai alaittuk kontuvara ventama? (Enrum kurukinranar)
Abdulhameed Baqavi
‘‘meyyākavē nīr uṇmai colpavarāka iruntāl (umakkuc cāṭciyāka) nīr vāṉavarkaḷai aḻaittuk koṇṭuvara vēṇṭāmā? (Eṉṟum kūṟukiṉṟaṉar)
Jan Turst Foundation
Nir unmaiyalaril oruvaraka iruppin nir enkalitattil malakkukalaik kontu vantirukka ventama?" (Enrum kurukinranar)
Jan Turst Foundation
Nīr uṇmaiyāḷaril oruvarāka iruppiṉ nīr eṅkaḷiṭattil malakkukaḷaik koṇṭu vantirukka vēṇṭāmā?" (Eṉṟum kūṟukiṉṟaṉar)
Jan Turst Foundation
நீர் உண்மையாளரில் ஒருவராக இருப்பின் நீர் எங்களிடத்தில் மலக்குகளைக் கொண்டு வந்திருக்க வேண்டாமா?" (என்றும் கூறுகின்றனர்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek