×

(நபியே!) நாம் வானவர்களை இறக்கிவைப்பதெல்லாம் எவருடைய காரியத்தையும் அழித்து முடித்துவிடக் கருதினால்தான். அச்சமயம் அவர்களுக்குச் சிறிதும் 15:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hijr ⮕ (15:8) ayat 8 in Tamil

15:8 Surah Al-hijr ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hijr ayat 8 - الحِجر - Page - Juz 14

﴿مَا نُنَزِّلُ ٱلۡمَلَٰٓئِكَةَ إِلَّا بِٱلۡحَقِّ وَمَا كَانُوٓاْ إِذٗا مُّنظَرِينَ ﴾
[الحِجر: 8]

(நபியே!) நாம் வானவர்களை இறக்கிவைப்பதெல்லாம் எவருடைய காரியத்தையும் அழித்து முடித்துவிடக் கருதினால்தான். அச்சமயம் அவர்களுக்குச் சிறிதும் அவகாசம் கொடுக்கப்படுவதில்லை. (உடனே அழிக்கப்பட்டுவிடுவர்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ما ننـزل الملائكة إلا بالحق وما كانوا إذا منظرين, باللغة التاميلية

﴿ما ننـزل الملائكة إلا بالحق وما كانوا إذا منظرين﴾ [الحِجر: 8]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Nam vanavarkalai irakkivaippatellam evarutaiya kariyattaiyum alittu mutittuvitak karutinaltan. Accamayam avarkalukkuc ciritum avakacam kotukkappatuvatillai. (Utane alikkappattuvituvar)
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Nām vāṉavarkaḷai iṟakkivaippatellām evaruṭaiya kāriyattaiyum aḻittu muṭittuviṭak karutiṉāltāṉ. Accamayam avarkaḷukkuc ciṟitum avakācam koṭukkappaṭuvatillai. (Uṭaṉē aḻikkappaṭṭuviṭuvar)
Jan Turst Foundation
nam malakkukalai unmaiyana (takka karanattotu allamal irakkuvatillai ap(pati irakkappatum) potu a(n nirakarippa)varkal avakacam kotukkappata mattarkal
Jan Turst Foundation
nām malakkukaḷai uṇmaiyāṉa (takka kāraṇattōṭu allāmal iṟakkuvatillai ap(paṭi iṟakkappaṭum) pōtu a(n nirākarippa)varkaḷ avakācam koṭukkappaṭa māṭṭārkaḷ
Jan Turst Foundation
நாம் மலக்குகளை உண்மையான (தக்க காரணத்தோடு அல்லாமல் இறக்குவதில்லை அப்(படி இறக்கப்படும்) போது அ(ந் நிராகரிப்ப)வர்கள் அவகாசம் கொடுக்கப்பட மாட்டார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek