×

அவ்விரண்டில் முதல் தவணை வந்த சமயத்தில் (நீங்கள் செய்து கொண்டிருந்த குற்றங்களுக்குத் தண்டனையாக) நாம் படைத்த 17:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Isra’ ⮕ (17:5) ayat 5 in Tamil

17:5 Surah Al-Isra’ ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Isra’ ayat 5 - الإسرَاء - Page - Juz 15

﴿فَإِذَا جَآءَ وَعۡدُ أُولَىٰهُمَا بَعَثۡنَا عَلَيۡكُمۡ عِبَادٗا لَّنَآ أُوْلِي بَأۡسٖ شَدِيدٖ فَجَاسُواْ خِلَٰلَ ٱلدِّيَارِۚ وَكَانَ وَعۡدٗا مَّفۡعُولٗا ﴾
[الإسرَاء: 5]

அவ்விரண்டில் முதல் தவணை வந்த சமயத்தில் (நீங்கள் செய்து கொண்டிருந்த குற்றங்களுக்குத் தண்டனையாக) நாம் படைத்த இரக்கமற்ற பெரும் பலவான்களாகிய மனிதர்களை உங்கள் மீது ஏவிவிட்டோம். அவர்கள் (பைத்துல் முகத்தஸிலிருந்த உங்கள்) வீடுகளுக்குள் ஊடுருவிச் சென்று (தங்கள் கைக்குக் கிட்டியதையெல்லாம் அழித்து நாசமாக்கி) விட்டார்கள். (அதனால் பைத்துல் முகத்தஸிலிருந்த ஆலயமும், அவ்வூரும் அழிந்து நாசமாயின. இவ்வாறு நமது முந்திய) வாக்குறுதி நிறை வேறியது

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فإذا جاء وعد أولاهما بعثنا عليكم عبادا لنا أولي بأس شديد فجاسوا, باللغة التاميلية

﴿فإذا جاء وعد أولاهما بعثنا عليكم عبادا لنا أولي بأس شديد فجاسوا﴾ [الإسرَاء: 5]

Abdulhameed Baqavi
avvirantil mutal tavanai vanta camayattil (ninkal ceytu kontirunta kurrankalukkut tantanaiyaka) nam pataitta irakkamarra perum palavankalakiya manitarkalai unkal mitu evivittom. Avarkal (paittul mukattasilirunta unkal) vitukalukkul uturuvic cenru (tankal kaikkuk kittiyataiyellam alittu nacamakki) vittarkal. (Atanal paittul mukattasilirunta alayamum, avvurum alintu nacamayina. Ivvaru namatu muntiya) vakkuruti nirai veriyatu
Abdulhameed Baqavi
avviraṇṭil mutal tavaṇai vanta camayattil (nīṅkaḷ ceytu koṇṭirunta kuṟṟaṅkaḷukkut taṇṭaṉaiyāka) nām paṭaitta irakkamaṟṟa perum palavāṉkaḷākiya maṉitarkaḷai uṅkaḷ mītu ēviviṭṭōm. Avarkaḷ (paittul mukattasilirunta uṅkaḷ) vīṭukaḷukkuḷ ūṭuruvic ceṉṟu (taṅkaḷ kaikkuk kiṭṭiyataiyellām aḻittu nācamākki) viṭṭārkaḷ. (Ataṉāl paittul mukattasilirunta ālayamum, avvūrum aḻintu nācamāyiṉa. Ivvāṟu namatu muntiya) vākkuṟuti niṟai vēṟiyatu
Jan Turst Foundation
enave, avvirantil mutalavatu vakkuruti (niraiverum kalam) vanta potu, unkalukku etiraka (poril) kotiya valimaiyutaiya nam atiyarkalai evi vittom; avarkal unkal vitukalil pukuntu (unkalaiyum. Unkal porulkalaiyum) teti (alittu) vittarkal; (ivvaru mutal) vakkuruti niraiveriyatu
Jan Turst Foundation
eṉavē, avviraṇṭil mutalāvatu vākkuṟuti (niṟaivēṟum kālam) vanta pōtu, uṅkaḷukku etirāka (pōril) koṭiya valimaiyuṭaiya nam aṭiyārkaḷai ēvi viṭṭōm; avarkaḷ uṅkaḷ vīṭukaḷil pukuntu (uṅkaḷaiyum. Uṅkaḷ poruḷkaḷaiyum) tēṭi (aḻittu) viṭṭārkaḷ; (ivvāṟu mutal) vākkuṟuti niṟaivēṟiyatu
Jan Turst Foundation
எனவே, அவ்விரண்டில் முதலாவது வாக்குறுதி (நிறைவேறும் காலம்) வந்த போது, உங்களுக்கு எதிராக (போரில்) கொடிய வலிமையுடைய நம் அடியார்களை ஏவி விட்டோம்; அவர்கள் உங்கள் வீடுகளில் புகுந்து (உங்களையும். உங்கள் பொருள்களையும்) தேடி (அழித்து) விட்டார்கள்; (இவ்வாறு முதல்) வாக்குறுதி நிறைவேறியது
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek