×

(நபியே!) இவ்வேதத்தை அவர்கள் நம்பிக்கை கொள்ளாவிட்டால் அதற்காக நீர் துக்கித்து அவர்களின் அடிச்சுவடுகள் மீது உமது 18:6 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Kahf ⮕ (18:6) ayat 6 in Tamil

18:6 Surah Al-Kahf ayat 6 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Kahf ayat 6 - الكَهف - Page - Juz 15

﴿فَلَعَلَّكَ بَٰخِعٞ نَّفۡسَكَ عَلَىٰٓ ءَاثَٰرِهِمۡ إِن لَّمۡ يُؤۡمِنُواْ بِهَٰذَا ٱلۡحَدِيثِ أَسَفًا ﴾
[الكَهف: 6]

(நபியே!) இவ்வேதத்தை அவர்கள் நம்பிக்கை கொள்ளாவிட்டால் அதற்காக நீர் துக்கித்து அவர்களின் அடிச்சுவடுகள் மீது உமது உயிரை அழித்துக் கொள்வீரோ! (ஆகவே, அதற்காக நீர் கவலைப்படாதீர்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: فلعلك باخع نفسك على آثارهم إن لم يؤمنوا بهذا الحديث أسفا, باللغة التاميلية

﴿فلعلك باخع نفسك على آثارهم إن لم يؤمنوا بهذا الحديث أسفا﴾ [الكَهف: 6]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Ivvetattai avarkal nampikkai kollavittal atarkaka nir tukkittu avarkalin aticcuvatukal mitu umatu uyirai alittuk kolviro! (Akave, atarkaka nir kavalaippatatir)
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Ivvētattai avarkaḷ nampikkai koḷḷāviṭṭāl ataṟkāka nīr tukkittu avarkaḷiṉ aṭiccuvaṭukaḷ mītu umatu uyirai aḻittuk koḷvīrō! (Ākavē, ataṟkāka nīr kavalaippaṭātīr)
Jan Turst Foundation
(napiye!) Inta (veta) arivippil avarkal nampikkai kollavittal, avarkalukkaka viyakulappattu, nir um'maiye alittuk kolvirkal polum
Jan Turst Foundation
(napiyē!) Inta (vēta) aṟivippil avarkaḷ nampikkai koḷḷāviṭṭāl, avarkaḷukkāka viyākūlappaṭṭu, nīr um'maiyē aḻittuk koḷvīrkaḷ pōlum
Jan Turst Foundation
(நபியே!) இந்த (வேத) அறிவிப்பில் அவர்கள் நம்பிக்கை கொள்ளாவிட்டால், அவர்களுக்காக வியாகூலப்பட்டு, நீர் உம்மையே அழித்துக் கொள்வீர்கள் போலும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek