×

அவர்களுக்கும் அவர்களுடைய மூதாதைகளுக்கும் இதற்குரிய ஆதாரம் ஒரு சிறிதும் இல்லை. இவர்கள் வாயிலிருந்து புறப்படும் இந்த 18:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Kahf ⮕ (18:5) ayat 5 in Tamil

18:5 Surah Al-Kahf ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Kahf ayat 5 - الكَهف - Page - Juz 15

﴿مَّا لَهُم بِهِۦ مِنۡ عِلۡمٖ وَلَا لِأٓبَآئِهِمۡۚ كَبُرَتۡ كَلِمَةٗ تَخۡرُجُ مِنۡ أَفۡوَٰهِهِمۡۚ إِن يَقُولُونَ إِلَّا كَذِبٗا ﴾
[الكَهف: 5]

அவர்களுக்கும் அவர்களுடைய மூதாதைகளுக்கும் இதற்குரிய ஆதாரம் ஒரு சிறிதும் இல்லை. இவர்கள் வாயிலிருந்து புறப்படும் இந்த வாக்கியம் மாபெரும் (பாவமான) வாக்கியமாகும்; பொய்யையே தவிர (இவ்வாறு) இவர்கள் (உண்மை) கூறவில்லை

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ما لهم به من علم ولا لآبائهم كبرت كلمة تخرج من أفواههم, باللغة التاميلية

﴿ما لهم به من علم ولا لآبائهم كبرت كلمة تخرج من أفواههم﴾ [الكَهف: 5]

Abdulhameed Baqavi
avarkalukkum avarkalutaiya mutataikalukkum itarkuriya ataram oru ciritum illai. Ivarkal vayiliruntu purappatum inta vakkiyam maperum (pavamana) vakkiyamakum; poyyaiye tavira (ivvaru) ivarkal (unmai) kuravillai
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷukkum avarkaḷuṭaiya mūtātaikaḷukkum itaṟkuriya ātāram oru ciṟitum illai. Ivarkaḷ vāyiliruntu puṟappaṭum inta vākkiyam māperum (pāvamāṉa) vākkiyamākum; poyyaiyē tavira (ivvāṟu) ivarkaḷ (uṇmai) kūṟavillai
Jan Turst Foundation
avarkalukko, innum avarkalutaiya mutataiyarkalukko itaip parri evvita arivataramumillai avarkalutaiya vaykaliliruntu purappatum (inta) varttai perum papamanatakum; avarkal kuruvatu poyyeyanri verillai
Jan Turst Foundation
avarkaḷukkō, iṉṉum avarkaḷuṭaiya mūtātaiyarkaḷukkō itaip paṟṟi evvita aṟivātāramumillai avarkaḷuṭaiya vāykaḷiliruntu puṟappaṭum (inta) vārttai perum pāpamāṉatākum; avarkaḷ kūṟuvatu poyyēyaṉṟi vēṟillai
Jan Turst Foundation
அவர்களுக்கோ, இன்னும் அவர்களுடைய மூதாதையர்களுக்கோ இதைப் பற்றி எவ்வித அறிவாதாரமுமில்லை அவர்களுடைய வாய்களிலிருந்து புறப்படும் (இந்த) வார்த்தை பெரும் பாபமானதாகும்; அவர்கள் கூறுவது பொய்யேயன்றி வேறில்லை
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek