×

(நம்பிக்கையாளர்களே!) நீங்களும் கூறுங்கள்: ‘‘அல்லாஹ்வையும் எங்களுக்கு அருளப்பட்ட (இவ்வேதத்)தையும், இப்றாஹீம், இஸ்மாயீல், இஸ்ஹாக், யஅகூப் ஆகியவர்களுக்கும், 2:136 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Baqarah ⮕ (2:136) ayat 136 in Tamil

2:136 Surah Al-Baqarah ayat 136 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Baqarah ayat 136 - البَقَرَة - Page - Juz 1

﴿قُولُوٓاْ ءَامَنَّا بِٱللَّهِ وَمَآ أُنزِلَ إِلَيۡنَا وَمَآ أُنزِلَ إِلَىٰٓ إِبۡرَٰهِـۧمَ وَإِسۡمَٰعِيلَ وَإِسۡحَٰقَ وَيَعۡقُوبَ وَٱلۡأَسۡبَاطِ وَمَآ أُوتِيَ مُوسَىٰ وَعِيسَىٰ وَمَآ أُوتِيَ ٱلنَّبِيُّونَ مِن رَّبِّهِمۡ لَا نُفَرِّقُ بَيۡنَ أَحَدٖ مِّنۡهُمۡ وَنَحۡنُ لَهُۥ مُسۡلِمُونَ ﴾
[البَقَرَة: 136]

(நம்பிக்கையாளர்களே!) நீங்களும் கூறுங்கள்: ‘‘அல்லாஹ்வையும் எங்களுக்கு அருளப்பட்ட (இவ்வேதத்)தையும், இப்றாஹீம், இஸ்மாயீல், இஸ்ஹாக், யஅகூப் ஆகியவர்களுக்கும், அவர்களுடைய சந்ததிகளுக்கும் அருளப்பட்ட அனைத்தையும், மூஸாவுக்கும், ஈஸாவுக்கும் கொடுக்கப்பட்டிருந்ததையும், (மற்றைய) நபிமார்களுக்கு தங்கள் இறைவனிடமிருந்து கொடுக்கப்பட்டிருந்தவற்றையும் நாங்கள் நம்பிக்கை கொள்கிறோம். அவர்களிலிருந்து எவரையும் (நபியல்ல என்று) பிரித்துவிட மாட்டோம். மேலும், அவனுக்கே நாங்கள் முற்றிலும் பணிந்து வழிப்படுவோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: قولوا آمنا بالله وما أنـزل إلينا وما أنـزل إلى إبراهيم وإسماعيل وإسحاق, باللغة التاميلية

﴿قولوا آمنا بالله وما أنـزل إلينا وما أنـزل إلى إبراهيم وإسماعيل وإسحاق﴾ [البَقَرَة: 136]

Abdulhameed Baqavi
(nampikkaiyalarkale!) Ninkalum kurunkal: ‘‘Allahvaiyum enkalukku arulappatta (ivvetat)taiyum, iprahim, ismayil, is'hak, ya'akup akiyavarkalukkum, avarkalutaiya cantatikalukkum arulappatta anaittaiyum, musavukkum, isavukkum kotukkappattiruntataiyum, (marraiya) napimarkalukku tankal iraivanitamiruntu kotukkappattiruntavarraiyum nankal nampikkai kolkirom. Avarkaliliruntu evaraiyum (napiyalla enru) pirittuvita mattom. Melum, avanukke nankal murrilum panintu valippatuvom
Abdulhameed Baqavi
(nampikkaiyāḷarkaḷē!) Nīṅkaḷum kūṟuṅkaḷ: ‘‘Allāhvaiyum eṅkaḷukku aruḷappaṭṭa (ivvētat)taiyum, ipṟāhīm, ismāyīl, is'hāk, ya'akūp ākiyavarkaḷukkum, avarkaḷuṭaiya cantatikaḷukkum aruḷappaṭṭa aṉaittaiyum, mūsāvukkum, īsāvukkum koṭukkappaṭṭiruntataiyum, (maṟṟaiya) napimārkaḷukku taṅkaḷ iṟaivaṉiṭamiruntu koṭukkappaṭṭiruntavaṟṟaiyum nāṅkaḷ nampikkai koḷkiṟōm. Avarkaḷiliruntu evaraiyum (napiyalla eṉṟu) pirittuviṭa māṭṭōm. Mēlum, avaṉukkē nāṅkaḷ muṟṟilum paṇintu vaḻippaṭuvōm
Jan Turst Foundation
(muhminkale!)"Nankal allahvaiyum, enkalukku irakkappatta(vetat)taiyum; iprahim, ismayil, is'hak, yahkup innum avar cantatiyinarukku irakkappattataiyum; musavukkum, isavukkum kotukkappattataiyum innum marra napimarkalukkum avarkalin iraivanitamiruntu kotukkappattataiyum nampukirom, avarkalil ninrum oruvarukkitaiyeyum nankal verupatu katta mattom; innum nankal avanukke murrilum valipatukirom" enru kuruvirkalaka
Jan Turst Foundation
(muḥmiṉkaḷē!)"Nāṅkaḷ allāhvaiyum, eṅkaḷukku iṟakkappaṭṭa(vētat)taiyum; iprāhīm, ismāyīl, is'hāk, yaḥkūp iṉṉum avar cantatiyiṉarukku iṟakkappaṭṭataiyum; mūsāvukkum, īsāvukkum koṭukkappaṭṭataiyum iṉṉum maṟṟa napimārkaḷukkum avarkaḷiṉ iṟaivaṉiṭamiruntu koṭukkappaṭṭataiyum nampukiṟōm, avarkaḷil niṉṟum oruvarukkiṭaiyēyum nāṅkaḷ vēṟupāṭu kāṭṭa māṭṭōm; iṉṉum nāṅkaḷ avaṉukkē muṟṟilum vaḻipaṭukiṟōm" eṉṟu kūṟuvīrkaḷāka
Jan Turst Foundation
(முஃமின்களே!)"நாங்கள் அல்லாஹ்வையும், எங்களுக்கு இறக்கப்பட்ட(வேதத்)தையும்; இப்ராஹீம், இஸ்மாயீல், இஸ்ஹாக், யஃகூப் இன்னும் அவர் சந்ததியினருக்கு இறக்கப்பட்டதையும்; மூஸாவுக்கும், ஈஸாவுக்கும் கொடுக்கப்பட்டதையும் இன்னும் மற்ற நபிமார்களுக்கும் அவர்களின் இறைவனிடமிருந்து கொடுக்கப்பட்டதையும் நம்புகிறோம், அவர்களில் நின்றும் ஒருவருக்கிடையேயும் நாங்கள் வேறுபாடு காட்ட மாட்டோம்; இன்னும் நாங்கள் அவனுக்கே முற்றிலும் வழிபடுகிறோம்" என்று கூறுவீர்களாக
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek