×

நிச்சயமாக எவர்கள் மறுமையை நம்பவில்லையோ அவர்களுக்கு (அவர்களுடைய நிராகரிப்பின் காரணமாக) நாம் அவர்களுடைய (தீய) காரியங்களை 27:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Naml ⮕ (27:4) ayat 4 in Tamil

27:4 Surah An-Naml ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Naml ayat 4 - النَّمل - Page - Juz 19

﴿إِنَّ ٱلَّذِينَ لَا يُؤۡمِنُونَ بِٱلۡأٓخِرَةِ زَيَّنَّا لَهُمۡ أَعۡمَٰلَهُمۡ فَهُمۡ يَعۡمَهُونَ ﴾
[النَّمل: 4]

நிச்சயமாக எவர்கள் மறுமையை நம்பவில்லையோ அவர்களுக்கு (அவர்களுடைய நிராகரிப்பின் காரணமாக) நாம் அவர்களுடைய (தீய) காரியங்களை அழகாக்கி விட்டோம். ஆகவே, அவர்கள் அதில் சீர்கெட்டு தட்டழிந்து திரிகின்றனர்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: إن الذين لا يؤمنون بالآخرة زينا لهم أعمالهم فهم يعمهون, باللغة التاميلية

﴿إن الذين لا يؤمنون بالآخرة زينا لهم أعمالهم فهم يعمهون﴾ [النَّمل: 4]

Abdulhameed Baqavi
niccayamaka evarkal marumaiyai nampavillaiyo avarkalukku (avarkalutaiya nirakarippin karanamaka) nam avarkalutaiya (tiya) kariyankalai alakakki vittom. Akave, avarkal atil cirkettu tattalintu tirikinranar
Abdulhameed Baqavi
niccayamāka evarkaḷ maṟumaiyai nampavillaiyō avarkaḷukku (avarkaḷuṭaiya nirākarippiṉ kāraṇamāka) nām avarkaḷuṭaiya (tīya) kāriyaṅkaḷai aḻakākki viṭṭōm. Ākavē, avarkaḷ atil cīrkeṭṭu taṭṭaḻintu tirikiṉṟaṉar
Jan Turst Foundation
niccayamaka evarkal marumai valvil nampikkai kollavillaiyo, avarkalukku nam avarkalutaiya ceyalkalai alakaka(t tonrumaru) ceytom; enave avarkal tattalintu tirikirarkal
Jan Turst Foundation
niccayamāka evarkaḷ maṟumai vāḻvil nampikkai koḷḷavillaiyō, avarkaḷukku nām avarkaḷuṭaiya ceyalkaḷai aḻakāka(t tōṉṟumāṟu) ceytōm; eṉavē avarkaḷ taṭṭaḻintu tirikiṟārkaḷ
Jan Turst Foundation
நிச்சயமாக எவர்கள் மறுமை வாழ்வில் நம்பிக்கை கொள்ளவில்லையோ, அவர்களுக்கு நாம் அவர்களுடைய செயல்களை அழகாக(த் தோன்றுமாறு) செய்தோம்; எனவே அவர்கள் தட்டழிந்து திரிகிறார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek