×

அவர்கள் தொழுகையைக் கடைப்பிடித் தொழுவார்கள், ஜகாத்தும் கொடுத்து வருவார்கள். மேலும், மறுமையையும் அவர்கள் உறுதியாக நம்புவார்கள் 27:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah An-Naml ⮕ (27:3) ayat 3 in Tamil

27:3 Surah An-Naml ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah An-Naml ayat 3 - النَّمل - Page - Juz 19

﴿ٱلَّذِينَ يُقِيمُونَ ٱلصَّلَوٰةَ وَيُؤۡتُونَ ٱلزَّكَوٰةَ وَهُم بِٱلۡأٓخِرَةِ هُمۡ يُوقِنُونَ ﴾
[النَّمل: 3]

அவர்கள் தொழுகையைக் கடைப்பிடித் தொழுவார்கள், ஜகாத்தும் கொடுத்து வருவார்கள். மேலும், மறுமையையும் அவர்கள் உறுதியாக நம்புவார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الذين يقيمون الصلاة ويؤتون الزكاة وهم بالآخرة هم يوقنون, باللغة التاميلية

﴿الذين يقيمون الصلاة ويؤتون الزكاة وهم بالآخرة هم يوقنون﴾ [النَّمل: 3]

Abdulhameed Baqavi
avarkal tolukaiyaik kataippitit toluvarkal, jakattum kotuttu varuvarkal. Melum, marumaiyaiyum avarkal urutiyaka nampuvarkal
Abdulhameed Baqavi
avarkaḷ toḻukaiyaik kaṭaippiṭit toḻuvārkaḷ, jakāttum koṭuttu varuvārkaḷ. Mēlum, maṟumaiyaiyum avarkaḷ uṟutiyāka nampuvārkaḷ
Jan Turst Foundation
(avarkal ettakaiyorenral) avarkal tolukaiyai nilai niruttuvarkal; innum, jakattaik kotupparkal; anriyum, avarkal marumai valvin mitu tita nampikkai kolvarkal
Jan Turst Foundation
(avarkaḷ ettakaiyōreṉṟāl) avarkaḷ toḻukaiyai nilai niṟuttuvārkaḷ; iṉṉum, jakāttaik koṭuppārkaḷ; aṉṟiyum, avarkaḷ maṟumai vāḻviṉ mītu tiṭa nampikkai koḷvārkaḷ
Jan Turst Foundation
(அவர்கள் எத்தகையோரென்றால்) அவர்கள் தொழுகையை நிலை நிறுத்துவார்கள்; இன்னும், ஜகாத்தைக் கொடுப்பார்கள்; அன்றியும், அவர்கள் மறுமை வாழ்வின் மீது திட நம்பிக்கை கொள்வார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek