×

(நபியே! நம் தூதை எடுத்துரைக்கும்படி பொதுவாக) நபிமார்களிடமும் (சிறப்பாக) உம்மிடமும், நூஹ், இப்ராஹீம், மூஸா, மர்யமுடைய 33:7 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Ahzab ⮕ (33:7) ayat 7 in Tamil

33:7 Surah Al-Ahzab ayat 7 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Ahzab ayat 7 - الأحزَاب - Page - Juz 21

﴿وَإِذۡ أَخَذۡنَا مِنَ ٱلنَّبِيِّـۧنَ مِيثَٰقَهُمۡ وَمِنكَ وَمِن نُّوحٖ وَإِبۡرَٰهِيمَ وَمُوسَىٰ وَعِيسَى ٱبۡنِ مَرۡيَمَۖ وَأَخَذۡنَا مِنۡهُم مِّيثَٰقًا غَلِيظٗا ﴾
[الأحزَاب: 7]

(நபியே! நம் தூதை எடுத்துரைக்கும்படி பொதுவாக) நபிமார்களிடமும் (சிறப்பாக) உம்மிடமும், நூஹ், இப்ராஹீம், மூஸா, மர்யமுடைய மகன் ஈஸாவிடமும் வாக்குறுதி வாங்கியதை நினைவு கூர்வீராக, மிக்க உறுதியான வாக்குறுதியையே இவர்களிடமும் நாம் எடுத்திருக்கிறோம்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وإذ أخذنا من النبيين ميثاقهم ومنك ومن نوح وإبراهيم وموسى وعيسى ابن, باللغة التاميلية

﴿وإذ أخذنا من النبيين ميثاقهم ومنك ومن نوح وإبراهيم وموسى وعيسى ابن﴾ [الأحزَاب: 7]

Abdulhameed Baqavi
(napiye! Nam tutai etutturaikkumpati potuvaka) napimarkalitamum (cirappaka) um'mitamum, nuh, iprahim, musa, maryamutaiya makan isavitamum vakkuruti vankiyatai ninaivu kurviraka, mikka urutiyana vakkurutiyaiye ivarkalitamum nam etuttirukkirom
Abdulhameed Baqavi
(napiyē! Nam tūtai eṭutturaikkumpaṭi potuvāka) napimārkaḷiṭamum (ciṟappāka) um'miṭamum, nūh, iprāhīm, mūsā, maryamuṭaiya makaṉ īsāviṭamum vākkuṟuti vāṅkiyatai niṉaivu kūrvīrāka, mikka uṟutiyāṉa vākkuṟutiyaiyē ivarkaḷiṭamum nām eṭuttirukkiṟōm
Jan Turst Foundation
(napiye! Nam kattalaikalai etuttuk kurumaru) napimar(kal anaivar)kalitamum, (cirappaka) um'mitamum; nuhu, iprahim, musa, maryamutaiya kumarar isa akiyoritamum vakkuruti vankiya potu, mikka urutiyana vakkurutiyaiye avarkalitam nam vankinom
Jan Turst Foundation
(napiyē! Nam kaṭṭaḷaikaḷai eṭuttuk kūṟumāṟu) napimār(kaḷ aṉaivar)kaḷiṭamum, (ciṟappāka) um'miṭamum; nūhu, iprāhīm, mūsā, maryamuṭaiya kumārar īsā ākiyōriṭamum vākkuṟuti vāṅkiya pōtu, mikka uṟutiyāṉa vākkuṟutiyaiyē avarkaḷiṭam nām vāṅkiṉōm
Jan Turst Foundation
(நபியே! நம் கட்டளைகளை எடுத்துக் கூறுமாறு) நபிமார்(கள் அனைவர்)களிடமும், (சிறப்பாக) உம்மிடமும்; நூஹு, இப்ராஹீம், மூஸா, மர்யமுடைய குமாரர் ஈஸா ஆகியோரிடமும் வாக்குறுதி வாங்கிய போது, மிக்க உறுதியான வாக்குறுதியையே அவர்களிடம் நாம் வாங்கினோம்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek