×

ஆகவே, உண்மை சொல்லும் (தூதர்களாகிய) அவர்களிடம், அவர்கள் கூறிய (தூதின்) உண்மைகளைப் பற்றி (அல்லாஹ்) அவர்களையும் 33:8 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Ahzab ⮕ (33:8) ayat 8 in Tamil

33:8 Surah Al-Ahzab ayat 8 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Ahzab ayat 8 - الأحزَاب - Page - Juz 21

﴿لِّيَسۡـَٔلَ ٱلصَّٰدِقِينَ عَن صِدۡقِهِمۡۚ وَأَعَدَّ لِلۡكَٰفِرِينَ عَذَابًا أَلِيمٗا ﴾
[الأحزَاب: 8]

ஆகவே, உண்மை சொல்லும் (தூதர்களாகிய) அவர்களிடம், அவர்கள் கூறிய (தூதின்) உண்மைகளைப் பற்றி (அல்லாஹ்) அவர்களையும் கேள்வி (கணக்குக்) கேட்பான். (அவர்களை) நிராகரித்தவர்களுக்கு துன்புறுத்தும் வேதனையை அவன் தயார்படுத்தி வைத்திருக்கிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ليسأل الصادقين عن صدقهم وأعد للكافرين عذابا أليما, باللغة التاميلية

﴿ليسأل الصادقين عن صدقهم وأعد للكافرين عذابا أليما﴾ [الأحزَاب: 8]

Abdulhameed Baqavi
akave, unmai collum (tutarkalakiya) avarkalitam, avarkal kuriya (tutin) unmaikalaip parri (allah) avarkalaiyum kelvi (kanakkuk) ketpan. (Avarkalai) nirakarittavarkalukku tunpuruttum vetanaiyai avan tayarpatutti vaittirukkiran
Abdulhameed Baqavi
ākavē, uṇmai collum (tūtarkaḷākiya) avarkaḷiṭam, avarkaḷ kūṟiya (tūtiṉ) uṇmaikaḷaip paṟṟi (allāh) avarkaḷaiyum kēḷvi (kaṇakkuk) kēṭpāṉ. (Avarkaḷai) nirākarittavarkaḷukku tuṉpuṟuttum vētaṉaiyai avaṉ tayārpaṭutti vaittirukkiṟāṉ
Jan Turst Foundation
enave unmaiyalarkalakiya (attutarkalitam) avarkal (etuttuk kuriya tutin) unmaiyai parri allah ketpan; (avarkalai nirakaritta) kahpirkalukku allah novinai tarum vetanaiyaic cittam ceytirukkinran
Jan Turst Foundation
eṉavē uṇmaiyāḷarkaḷākiya (attūtarkaḷiṭam) avarkaḷ (eṭuttuk kūṟiya tūtiṉ) uṇmaiyai paṟṟi allāh kēṭpāṉ; (avarkaḷai nirākaritta) kāḥpirkaḷukku allāh nōviṉai tarum vētaṉaiyaic cittam ceytirukkiṉṟāṉ
Jan Turst Foundation
எனவே உண்மையாளர்களாகிய (அத்தூதர்களிடம்) அவர்கள் (எடுத்துக் கூறிய தூதின்) உண்மையை பற்றி அல்லாஹ் கேட்பான்; (அவர்களை நிராகரித்த) காஃபிர்களுக்கு அல்லாஹ் நோவினை தரும் வேதனையைச் சித்தம் செய்திருக்கின்றான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek