×

இவர்களுக்கு முன்னர், (இவ்வாறு இருந்த) எத்தனையோ வகுப்பாரை நாம் அழித்திருக்கிறோம். (வேதனை வந்த சமயத்தில்) அவர்கள் 38:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah sad ⮕ (38:3) ayat 3 in Tamil

38:3 Surah sad ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah sad ayat 3 - صٓ - Page - Juz 23

﴿كَمۡ أَهۡلَكۡنَا مِن قَبۡلِهِم مِّن قَرۡنٖ فَنَادَواْ وَّلَاتَ حِينَ مَنَاصٖ ﴾
[صٓ: 3]

இவர்களுக்கு முன்னர், (இவ்வாறு இருந்த) எத்தனையோ வகுப்பாரை நாம் அழித்திருக்கிறோம். (வேதனை வந்த சமயத்தில்) அவர்கள் எல்லோரும் உதவி தேடிக் கூச்சலிட்டார்கள். அது (வேதனையிலிருந்து) தப்பித்துக் கொள்ளக்கூடிய நேரமாய் இருக்கவில்லை

❮ Previous Next ❯

ترجمة: كم أهلكنا من قبلهم من قرن فنادوا ولات حين مناص, باللغة التاميلية

﴿كم أهلكنا من قبلهم من قرن فنادوا ولات حين مناص﴾ [صٓ: 3]

Abdulhameed Baqavi
ivarkalukku munnar, (ivvaru irunta) ettanaiyo vakupparai nam alittirukkirom. (Vetanai vanta camayattil) avarkal ellorum utavi tetik kuccalittarkal. Atu (vetanaiyiliruntu) tappittuk kollakkutiya neramay irukkavillai
Abdulhameed Baqavi
ivarkaḷukku muṉṉar, (ivvāṟu irunta) ettaṉaiyō vakuppārai nām aḻittirukkiṟōm. (Vētaṉai vanta camayattil) avarkaḷ ellōrum utavi tēṭik kūccaliṭṭārkaḷ. Atu (vētaṉaiyiliruntu) tappittuk koḷḷakkūṭiya nēramāy irukkavillai
Jan Turst Foundation
ivarkalukku munnar ettanaiyo talaimuraikalai nam alittirukkinrom; appotu, avarkal tappi ota valiyillata nilaiyil (utavi tetik) kukkuralittanar
Jan Turst Foundation
ivarkaḷukku muṉṉar ettaṉaiyō talaimuṟaikaḷai nām aḻittirukkiṉṟōm; appōtu, avarkaḷ tappi ōṭa vaḻiyillāta nilaiyil (utavi tēṭik) kūkkuraliṭṭaṉar
Jan Turst Foundation
இவர்களுக்கு முன்னர் எத்தனையோ தலைமுறைகளை நாம் அழித்திருக்கின்றோம்; அப்போது, அவர்கள் தப்பி ஓட வழியில்லாத நிலையில் (உதவி தேடிக்) கூக்குரலிட்டனர்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek