×

நீங்கள் வரம்பு மீறிய மக்களாகிவிட்டீர்கள் என்பதற்காக, உங்களுக்கு நல்லுபதேசம் செய்வதை விட்டு முற்றிலும் நாம் உங்களைப் 43:5 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Az-Zukhruf ⮕ (43:5) ayat 5 in Tamil

43:5 Surah Az-Zukhruf ayat 5 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Az-Zukhruf ayat 5 - الزُّخرُف - Page - Juz 25

﴿أَفَنَضۡرِبُ عَنكُمُ ٱلذِّكۡرَ صَفۡحًا أَن كُنتُمۡ قَوۡمٗا مُّسۡرِفِينَ ﴾
[الزُّخرُف: 5]

நீங்கள் வரம்பு மீறிய மக்களாகிவிட்டீர்கள் என்பதற்காக, உங்களுக்கு நல்லுபதேசம் செய்வதை விட்டு முற்றிலும் நாம் உங்களைப் புறக்கணித்து விடுவோமா

❮ Previous Next ❯

ترجمة: أفنضرب عنكم الذكر صفحا أن كنتم قوما مسرفين, باللغة التاميلية

﴿أفنضرب عنكم الذكر صفحا أن كنتم قوما مسرفين﴾ [الزُّخرُف: 5]

Abdulhameed Baqavi
ninkal varampu miriya makkalakivittirkal enpatarkaka, unkalukku nallupatecam ceyvatai vittu murrilum nam unkalaip purakkanittu vituvoma
Abdulhameed Baqavi
nīṅkaḷ varampu mīṟiya makkaḷākiviṭṭīrkaḷ eṉpataṟkāka, uṅkaḷukku nallupatēcam ceyvatai viṭṭu muṟṟilum nām uṅkaḷaip puṟakkaṇittu viṭuvōmā
Jan Turst Foundation
ninkal varampu miriya camukattaraki vittirkal enpatarkaka, inta upatecattai unkalaivittu nam akarri vituvoma
Jan Turst Foundation
nīṅkaḷ varampu mīṟiya camūkattārāki viṭṭīrkaḷ eṉpataṟkāka, inta upatēcattai uṅkaḷaiviṭṭu nām akaṟṟi viṭuvōmā
Jan Turst Foundation
நீங்கள் வரம்பு மீறிய சமூகத்தாராகி விட்டீர்கள் என்பதற்காக, இந்த உபதேசத்தை உங்களைவிட்டு நாம் அகற்றி விடுவோமா
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek