×

நபியே! (இந்த) நிராகரிப்பவர்களுடன் (வாளைக் கொண்டும், இந்த) நயவஞ்சகர்களுடன் (தர்க்கத்தைக் கொண்டும்) போர் புரிவீராக. அவர்களுடன் 66:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah At-Tahrim ⮕ (66:9) ayat 9 in Tamil

66:9 Surah At-Tahrim ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah At-Tahrim ayat 9 - التَّحرِيم - Page - Juz 28

﴿يَٰٓأَيُّهَا ٱلنَّبِيُّ جَٰهِدِ ٱلۡكُفَّارَ وَٱلۡمُنَٰفِقِينَ وَٱغۡلُظۡ عَلَيۡهِمۡۚ وَمَأۡوَىٰهُمۡ جَهَنَّمُۖ وَبِئۡسَ ٱلۡمَصِيرُ ﴾
[التَّحرِيم: 9]

நபியே! (இந்த) நிராகரிப்பவர்களுடன் (வாளைக் கொண்டும், இந்த) நயவஞ்சகர்களுடன் (தர்க்கத்தைக் கொண்டும்) போர் புரிவீராக. அவர்களுடன் நீங்கள் (தயவு தாட்சண்யம் காட்டாது) கடுமையாகவே இருப்பீராக. அவர்கள் செல்லுமிடம் நரகம்தான்; அது மகாகெட்ட சேரும் இடமாகும்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ياأيها النبي جاهد الكفار والمنافقين واغلظ عليهم ومأواهم جهنم وبئس المصير, باللغة التاميلية

﴿ياأيها النبي جاهد الكفار والمنافقين واغلظ عليهم ومأواهم جهنم وبئس المصير﴾ [التَّحرِيم: 9]

Abdulhameed Baqavi
napiye! (Inta) nirakarippavarkalutan (valaik kontum, inta) nayavancakarkalutan (tarkkattaik kontum) por puriviraka. Avarkalutan ninkal (tayavu tatcanyam kattatu) katumaiyakave iruppiraka. Avarkal cellumitam narakamtan; atu makaketta cerum itamakum
Abdulhameed Baqavi
napiyē! (Inta) nirākarippavarkaḷuṭaṉ (vāḷaik koṇṭum, inta) nayavañcakarkaḷuṭaṉ (tarkkattaik koṇṭum) pōr purivīrāka. Avarkaḷuṭaṉ nīṅkaḷ (tayavu tāṭcaṇyam kāṭṭātu) kaṭumaiyākavē iruppīrāka. Avarkaḷ cellumiṭam narakamtāṉ; atu makākeṭṭa cērum iṭamākum
Jan Turst Foundation
napiye! Kahpirkalutanum, munahpikkukalutanum nir porittu, avarkalitam kantipputan iruppiraka! Anriyum avarkal otunkumitam narakameyakum, atu mikavum ketta cerumitam akum
Jan Turst Foundation
napiyē! Kāḥpirkaḷuṭaṉum, muṉāḥpikkukaḷuṭaṉum nīr pōriṭṭu, avarkaḷiṭam kaṇṭippuṭaṉ iruppīrāka! Aṉṟiyum avarkaḷ otuṅkumiṭam narakamēyākum, atu mikavum keṭṭa cērumiṭam ākum
Jan Turst Foundation
நபியே! காஃபிர்களுடனும், முனாஃபிக்குகளுடனும் நீர் போரிட்டு, அவர்களிடம் கண்டிப்புடன் இருப்பீராக! அன்றியும் அவர்கள் ஒதுங்குமிடம் நரகமேயாகும், அது மிகவும் கெட்ட சேருமிடம் ஆகும்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek