×

આશા છે કે તમારો પાલનહાર તમારા પર કૃપા કરે, હાં જો તમે 17:8 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Al-Isra’ ⮕ (17:8) ayat 8 in Gujarati

17:8 Surah Al-Isra’ ayat 8 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Al-Isra’ ayat 8 - الإسرَاء - Page - Juz 15

﴿عَسَىٰ رَبُّكُمۡ أَن يَرۡحَمَكُمۡۚ وَإِنۡ عُدتُّمۡ عُدۡنَاۚ وَجَعَلۡنَا جَهَنَّمَ لِلۡكَٰفِرِينَ حَصِيرًا ﴾
[الإسرَاء: 8]

આશા છે કે તમારો પાલનહાર તમારા પર કૃપા કરે, હાં જો તમે પાછા તેવું જ કરવા લાગો તો અમે પણ બીજી વખત આવું જ કરીશું. અને અમે ઇન્કાર કરનારાઓ માટે કેદખાનું, જહન્નમને બનાવી રાખી છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: عسى ربكم أن يرحمكم وإن عدتم عدنا وجعلنا جهنم للكافرين حصيرا, باللغة الغوجاراتية

﴿عسى ربكم أن يرحمكم وإن عدتم عدنا وجعلنا جهنم للكافرين حصيرا﴾ [الإسرَاء: 8]

Rabila Al Omari
asa che ke tamaro palanahara tamara para krpa kare, ham jo tame pacha tevum ja karava lago to ame pana biji vakhata avum ja karisum. Ane ame inkara karanara'o mate kedakhanum, jahannamane banavi rakhi che
Rabila Al Omari
āśā chē kē tamārō pālanahāra tamārā para kr̥pā karē, hāṁ jō tamē pāchā tēvuṁ ja karavā lāgō tō amē paṇa bījī vakhata āvuṁ ja karīśuṁ. Anē amē inkāra karanārā'ō māṭē kēdakhānuṁ, jahannamanē banāvī rākhī chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek