×

જે પથભ્રષ્ટ બને, એટલા માટે કે તે અલ્લાહના માર્ગથી લોકોને ભટકાવી દે, 22:9 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Al-hajj ⮕ (22:9) ayat 9 in Gujarati

22:9 Surah Al-hajj ayat 9 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Al-hajj ayat 9 - الحج - Page - Juz 17

﴿ثَانِيَ عِطۡفِهِۦ لِيُضِلَّ عَن سَبِيلِ ٱللَّهِۖ لَهُۥ فِي ٱلدُّنۡيَا خِزۡيٞۖ وَنُذِيقُهُۥ يَوۡمَ ٱلۡقِيَٰمَةِ عَذَابَ ٱلۡحَرِيقِ ﴾
[الحج: 9]

જે પથભ્રષ્ટ બને, એટલા માટે કે તે અલ્લાહના માર્ગથી લોકોને ભટકાવી દે, તેને દુનિયા અને કયામતના દિવસે પણ અપમાનિત કરવામાં આવશે. અમે તેને જહન્નમમાં બળવાની યાતના ચખાડીશું

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ثاني عطفه ليضل عن سبيل الله له في الدنيا خزي ونذيقه يوم, باللغة الغوجاراتية

﴿ثاني عطفه ليضل عن سبيل الله له في الدنيا خزي ونذيقه يوم﴾ [الحج: 9]

Rabila Al Omari
je pathabhrasta bane, etala mate ke te allahana margathi lokone bhatakavi de, tene duniya ane kayamatana divase pana apamanita karavamam avase. Ame tene jahannamamam balavani yatana cakhadisum
Rabila Al Omari
jē pathabhraṣṭa banē, ēṭalā māṭē kē tē allāhanā mārgathī lōkōnē bhaṭakāvī dē, tēnē duniyā anē kayāmatanā divasē paṇa apamānita karavāmāṁ āvaśē. Amē tēnē jahannamamāṁ baḷavānī yātanā cakhāḍīśuṁ
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek