×

વ્યાભિચારી પુરુષ, વ્યાભિચારી સ્ત્રી અથવા મુશરિક સ્ત્રી સિવાય કોઈની સાથે લગ્ન નથી 24:3 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah An-Nur ⮕ (24:3) ayat 3 in Gujarati

24:3 Surah An-Nur ayat 3 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah An-Nur ayat 3 - النور - Page - Juz 18

﴿ٱلزَّانِي لَا يَنكِحُ إِلَّا زَانِيَةً أَوۡ مُشۡرِكَةٗ وَٱلزَّانِيَةُ لَا يَنكِحُهَآ إِلَّا زَانٍ أَوۡ مُشۡرِكٞۚ وَحُرِّمَ ذَٰلِكَ عَلَى ٱلۡمُؤۡمِنِينَ ﴾
[النور: 3]

વ્યાભિચારી પુરુષ, વ્યાભિચારી સ્ત્રી અથવા મુશરિક સ્ત્રી સિવાય કોઈની સાથે લગ્ન નથી કરતો અને વ્યાભિચારી સ્ત્રી પણ વ્યાભિચારી અને મુશરિક પુરુષ સિવાય કોઈની સાથે લગ્ન નથી કરતી અને ઈમાનવાળાઓ પર આ હરામ કરી દેવામાં આવ્યું છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الزاني لا ينكح إلا زانية أو مشركة والزانية لا ينكحها إلا زان, باللغة الغوجاراتية

﴿الزاني لا ينكح إلا زانية أو مشركة والزانية لا ينكحها إلا زان﴾ [النور: 3]

Rabila Al Omari
vyabhicari purusa, vyabhicari stri athava musarika stri sivaya ko'ini sathe lagna nathi karato ane vyabhicari stri pana vyabhicari ane musarika purusa sivaya ko'ini sathe lagna nathi karati ane imanavala'o para a harama kari devamam avyum che
Rabila Al Omari
vyābhicārī puruṣa, vyābhicārī strī athavā muśarika strī sivāya kō'īnī sāthē lagna nathī karatō anē vyābhicārī strī paṇa vyābhicārī anē muśarika puruṣa sivāya kō'īnī sāthē lagna nathī karatī anē īmānavāḷā'ō para ā harāma karī dēvāmāṁ āvyuṁ chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek