×

કોઇ માનવીના હૃદયમાં અલ્લાહએ બે હૃદય નથી મૂક્યા અને પોતાની જે પત્નીઓને 33:4 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Al-Ahzab ⮕ (33:4) ayat 4 in Gujarati

33:4 Surah Al-Ahzab ayat 4 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Al-Ahzab ayat 4 - الأحزَاب - Page - Juz 21

﴿مَّا جَعَلَ ٱللَّهُ لِرَجُلٖ مِّن قَلۡبَيۡنِ فِي جَوۡفِهِۦۚ وَمَا جَعَلَ أَزۡوَٰجَكُمُ ٱلَّٰٓـِٔي تُظَٰهِرُونَ مِنۡهُنَّ أُمَّهَٰتِكُمۡۚ وَمَا جَعَلَ أَدۡعِيَآءَكُمۡ أَبۡنَآءَكُمۡۚ ذَٰلِكُمۡ قَوۡلُكُم بِأَفۡوَٰهِكُمۡۖ وَٱللَّهُ يَقُولُ ٱلۡحَقَّ وَهُوَ يَهۡدِي ٱلسَّبِيلَ ﴾
[الأحزَاب: 4]

કોઇ માનવીના હૃદયમાં અલ્લાહએ બે હૃદય નથી મૂક્યા અને પોતાની જે પત્નીઓને તમે “મા” કહી છે, તેણીઓને અલ્લાહએ તમારી માતાઓ નથી બનાવી અને ન તમારા માટે દત્તક બાળકોને તમારા પુત્રો બનાવ્યા, આ તો તમારી પોતાની વાતો છે, અલ્લાહ તઆલા સત્ય વાત કહે છે અને તે સત્ય માર્ગ બતાવે છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ما جعل الله لرجل من قلبين في جوفه وما جعل أزواجكم اللائي, باللغة الغوجاراتية

﴿ما جعل الله لرجل من قلبين في جوفه وما جعل أزواجكم اللائي﴾ [الأحزَاب: 4]

Rabila Al Omari
ko'i manavina hrdayamam allaha'e be hrdaya nathi mukya ane potani je patni'one tame “ma” kahi che, teni'one allaha'e tamari mata'o nathi banavi ane na tamara mate dattaka balakone tamara putro banavya, a to tamari potani vato che, allaha ta'ala satya vata kahe che ane te satya marga batave che
Rabila Al Omari
kō'i mānavīnā hr̥dayamāṁ allāha'ē bē hr̥daya nathī mūkyā anē pōtānī jē patnī'ōnē tamē “mā” kahī chē, tēṇī'ōnē allāha'ē tamārī mātā'ō nathī banāvī anē na tamārā māṭē dattaka bāḷakōnē tamārā putrō banāvyā, ā tō tamārī pōtānī vātō chē, allāha ta'ālā satya vāta kahē chē anē tē satya mārga batāvē chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek