×

જે દિવસે અલ્લાહ તઆલા તે દરેક લોકોને જીવિત કરશે. ફરી તેમને તેમના 58:6 Gujarati translation

Quran infoGujaratiSurah Al-Mujadilah ⮕ (58:6) ayat 6 in Gujarati

58:6 Surah Al-Mujadilah ayat 6 in Gujarati (الغوجاراتية)

Quran with Gujarati translation - Surah Al-Mujadilah ayat 6 - المُجَادلة - Page - Juz 28

﴿يَوۡمَ يَبۡعَثُهُمُ ٱللَّهُ جَمِيعٗا فَيُنَبِّئُهُم بِمَا عَمِلُوٓاْۚ أَحۡصَىٰهُ ٱللَّهُ وَنَسُوهُۚ وَٱللَّهُ عَلَىٰ كُلِّ شَيۡءٖ شَهِيدٌ ﴾
[المُجَادلة: 6]

જે દિવસે અલ્લાહ તઆલા તે દરેક લોકોને જીવિત કરશે. ફરી તેમને તેમના કરેલા કાર્યોથી ખબરદાર કરશે, જેને અલ્લાહ એ ગણી- ગણીને સુરક્ષિત રાખ્યા અને જેને તે ભુલી ગયા હતા, અને અલ્લાહ તઆલા દરેક વસ્તુથી ખુબ જ વાકેફ છે

❮ Previous Next ❯

ترجمة: يوم يبعثهم الله جميعا فينبئهم بما عملوا أحصاه الله ونسوه والله على, باللغة الغوجاراتية

﴿يوم يبعثهم الله جميعا فينبئهم بما عملوا أحصاه الله ونسوه والله على﴾ [المُجَادلة: 6]

Rabila Al Omari
Je divase allaha ta'ala te dareka lokone jivita karase. Phari temane temana karela karyothi khabaradara karase, jene allaha e gani- ganine suraksita rakhya ane jene te bhuli gaya hata, ane allaha ta'ala dareka vastuthi khuba ja vakepha che
Rabila Al Omari
Jē divasē allāha ta'ālā tē darēka lōkōnē jīvita karaśē. Pharī tēmanē tēmanā karēlā kāryōthī khabaradāra karaśē, jēnē allāha ē gaṇī- gaṇīnē surakṣita rākhyā anē jēnē tē bhulī gayā hatā, anē allāha ta'ālā darēka vastuthī khuba ja vākēpha chē
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek