×

அலிஃப் லாம் றா. (இது) வேத நூல். அனைத்தையும் நன்கறிந்த ஞானவானால் இதன் வசனங்கள் (பல 11:1 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Hud ⮕ (11:1) ayat 1 in Tamil

11:1 Surah Hud ayat 1 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Hud ayat 1 - هُود - Page - Juz 11

﴿الٓرۚ كِتَٰبٌ أُحۡكِمَتۡ ءَايَٰتُهُۥ ثُمَّ فُصِّلَتۡ مِن لَّدُنۡ حَكِيمٍ خَبِيرٍ ﴾
[هُود: 1]

அலிஃப் லாம் றா. (இது) வேத நூல். அனைத்தையும் நன்கறிந்த ஞானவானால் இதன் வசனங்கள் (பல அத்தாட்சிகளைக் கொண்டு) உறுதி செய்யப்பட்ட பின்னர் (தெளிவாக) விவரிக்கப்பட்டுள்ளன

❮ Previous Next ❯

ترجمة: الر كتاب أحكمت آياته ثم فصلت من لدن حكيم خبير, باللغة التاميلية

﴿الر كتاب أحكمت آياته ثم فصلت من لدن حكيم خبير﴾ [هُود: 1]

Abdulhameed Baqavi
alihp lam ra. (Itu) veta nul. Anaittaiyum nankarinta nanavanal itan vacanankal (pala attatcikalaik kontu) uruti ceyyappatta pinnar (telivaka) vivarikkappattullana
Abdulhameed Baqavi
aliḥp lām ṟā. (Itu) vēta nūl. Aṉaittaiyum naṉkaṟinta ñāṉavāṉāl itaṉ vacaṉaṅkaḷ (pala attāṭcikaḷaik koṇṭu) uṟuti ceyyappaṭṭa piṉṉar (teḷivāka) vivarikkappaṭṭuḷḷaṉa
Jan Turst Foundation
Alihp, lam, ra. (Itu) vetamakum; itan vacanankal (palveru attatcikalal) urutiyakkappattu pinnar telivaka vivarikkappattullana- melum, (ivai yavarraiyum) nankaripavanum, nanam mikkonumakiya(irai)vanitam iruntu(vantu)llana
Jan Turst Foundation
Aliḥp, lām, ṟā. (Itu) vētamākum; itaṉ vacaṉaṅkaḷ (palvēṟu attāṭcikaḷāl) uṟutiyākkappaṭṭu piṉṉar teḷivāka vivarikkappaṭṭuḷḷaṉa- mēlum, (ivai yāvaṟṟaiyum) naṉkaṟipavaṉum, ñāṉam mikkōṉumākiya(iṟai)vaṉiṭam iruntu(vantu)ḷḷaṉa
Jan Turst Foundation
அலிஃப், லாம், றா. (இது) வேதமாகும்; இதன் வசனங்கள் (பல்வேறு அத்தாட்சிகளால்) உறுதியாக்கப்பட்டு பின்னர் தெளிவாக விவரிக்கப்பட்டுள்ளன- மேலும், (இவை யாவற்றையும்) நன்கறிபவனும், ஞானம் மிக்கோனுமாகிய(இறை)வனிடம் இருந்து(வந்து)ள்ளன
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek