×

(நபியே! மனிதர்களை நோக்கி கூறுவீராக:) “நீங்கள் அல்லாஹ்வைத் தவிர (வேறு யாரையும்) வணங்காதீர்கள். நிச்சயமாக நான் 11:2 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Hud ⮕ (11:2) ayat 2 in Tamil

11:2 Surah Hud ayat 2 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Hud ayat 2 - هُود - Page - Juz 11

﴿أَلَّا تَعۡبُدُوٓاْ إِلَّا ٱللَّهَۚ إِنَّنِي لَكُم مِّنۡهُ نَذِيرٞ وَبَشِيرٞ ﴾
[هُود: 2]

(நபியே! மனிதர்களை நோக்கி கூறுவீராக:) “நீங்கள் அல்லாஹ்வைத் தவிர (வேறு யாரையும்) வணங்காதீர்கள். நிச்சயமாக நான் அவனிடமிருந்து உங்களுக்கு (அனுப்பப்பட்ட தூதரும்,) அச்சமூட்டி எச்சரிப்பவனும் நற்செய்தி கூறுபவனும் ஆவேன்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ألا تعبدوا إلا الله إنني لكم منه نذير وبشير, باللغة التاميلية

﴿ألا تعبدوا إلا الله إنني لكم منه نذير وبشير﴾ [هُود: 2]

Abdulhameed Baqavi
(napiye! Manitarkalai nokki kuruviraka:) “Ninkal allahvait tavira (veru yaraiyum) vanankatirkal. Niccayamaka nan avanitamiruntu unkalukku (anuppappatta tutarum,) accamutti eccarippavanum narceyti kurupavanum aven
Abdulhameed Baqavi
(napiyē! Maṉitarkaḷai nōkki kūṟuvīrāka:) “Nīṅkaḷ allāhvait tavira (vēṟu yāraiyum) vaṇaṅkātīrkaḷ. Niccayamāka nāṉ avaṉiṭamiruntu uṅkaḷukku (aṉuppappaṭṭa tūtarum,) accamūṭṭi eccarippavaṉum naṟceyti kūṟupavaṉum āvēṉ
Jan Turst Foundation
ninkal allahvaiyanri (veru etanaiyum) vanankatirkal. "Niccayamaka nan unkalukku accamutti eccarippavanakavum, nanmarayam kurupavanakavum, nan avanitamiruntu (anuppappattu) irukkiren" (enrum)
Jan Turst Foundation
nīṅkaḷ allāhvaiyaṉṟi (vēṟu etaṉaiyum) vaṇaṅkātīrkaḷ. "Niccayamāka nāṉ uṅkaḷukku accamūṭṭi eccarippavaṉākavum, naṉmārāyam kūṟupavaṉākavum, nāṉ avaṉiṭamiruntu (aṉuppappaṭṭu) irukkiṟēṉ" (eṉṟum)
Jan Turst Foundation
நீங்கள் அல்லாஹ்வையன்றி (வேறு எதனையும்) வணங்காதீர்கள். "நிச்சயமாக நான் உங்களுக்கு அச்சமூட்டி எச்சரிப்பவனாகவும், நன்மாராயம் கூறுபவனாகவும், நான் அவனிடமிருந்து (அனுப்பப்பட்டு) இருக்கிறேன்" (என்றும்)
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek