×

(நம் தூதர்) இதைப் பொய்யாகக் கற்பனை செய்து கொண்டார் என அவர்கள் கூறுகின்றனரா? அவ்வாறாயின், (நபியே! 11:13 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Hud ⮕ (11:13) ayat 13 in Tamil

11:13 Surah Hud ayat 13 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Hud ayat 13 - هُود - Page - Juz 12

﴿أَمۡ يَقُولُونَ ٱفۡتَرَىٰهُۖ قُلۡ فَأۡتُواْ بِعَشۡرِ سُوَرٖ مِّثۡلِهِۦ مُفۡتَرَيَٰتٖ وَٱدۡعُواْ مَنِ ٱسۡتَطَعۡتُم مِّن دُونِ ٱللَّهِ إِن كُنتُمۡ صَٰدِقِينَ ﴾
[هُود: 13]

(நம் தூதர்) இதைப் பொய்யாகக் கற்பனை செய்து கொண்டார் என அவர்கள் கூறுகின்றனரா? அவ்வாறாயின், (நபியே! அவர்களை நோக்கி) கூறுவீராக: இதைப் போன்ற பத்து அத்தியாயங்களையேனும் நீங்கள் கற்பனை செய்து கொண்டு வாருங்கள், அல்லாஹ்வைத் தவிர உங்களுக்குச் சாத்தியமான அனைவரையும் இதற்காக அழைத்து (உங்களுக்குத் துணையாக)க் கொள்ளுங்கள் - மெய்யாகவே (இது கற்பனை என்று) நீங்கள் உண்மை சொல்பவர்களாக இருந்தால் (இவ்வாறு செய்யவும்)

❮ Previous Next ❯

ترجمة: أم يقولون افتراه قل فأتوا بعشر سور مثله مفتريات وادعوا من استطعتم, باللغة التاميلية

﴿أم يقولون افتراه قل فأتوا بعشر سور مثله مفتريات وادعوا من استطعتم﴾ [هُود: 13]

Abdulhameed Baqavi
(nam tutar) itaip poyyakak karpanai ceytu kontar ena avarkal kurukinranara? Avvarayin, (napiye! Avarkalai nokki) kuruviraka: Itaip ponra pattu attiyayankalaiyenum ninkal karpanai ceytu kontu varunkal, allahvait tavira unkalukkuc cattiyamana anaivaraiyum itarkaka alaittu (unkalukkut tunaiyaka)k kollunkal - meyyakave (itu karpanai enru) ninkal unmai colpavarkalaka iruntal (ivvaru ceyyavum)
Abdulhameed Baqavi
(nam tūtar) itaip poyyākak kaṟpaṉai ceytu koṇṭār eṉa avarkaḷ kūṟukiṉṟaṉarā? Avvāṟāyiṉ, (napiyē! Avarkaḷai nōkki) kūṟuvīrāka: Itaip pōṉṟa pattu attiyāyaṅkaḷaiyēṉum nīṅkaḷ kaṟpaṉai ceytu koṇṭu vāruṅkaḷ, allāhvait tavira uṅkaḷukkuc cāttiyamāṉa aṉaivaraiyum itaṟkāka aḻaittu (uṅkaḷukkut tuṇaiyāka)k koḷḷuṅkaḷ - meyyākavē (itu kaṟpaṉai eṉṟu) nīṅkaḷ uṇmai colpavarkaḷāka iruntāl (ivvāṟu ceyyavum)
Jan Turst Foundation
allatu"i(v vetat)tai avar poyyakak karpanai ceytu kontar" enru avarkal kurukirarkala? "(Appatiyanal) ninkalum itaip ponra karpanai ceyyappatta pattu attiyayankalai kontu varunkal - ninkal unmaiyalarkalaka iruntal! Allahvait tavirttu unkalukku cattiyamana elloraiyume (itarkut tunai ceyya) alaittuk kollunkal" enru (napiye!) Nir kuruviraka
Jan Turst Foundation
allatu"i(v vētat)tai avar poyyākak kaṟpaṉai ceytu koṇṭār" eṉṟu avarkaḷ kūṟukiṟārkaḷā? "(Appaṭiyāṉāl) nīṅkaḷum itaip pōṉṟa kaṟpaṉai ceyyappaṭṭa pattu attiyāyaṅkaḷai koṇṭu vāruṅkaḷ - nīṅkaḷ uṇmaiyāḷarkaḷāka iruntāl! Allāhvait tavirttu uṅkaḷukku cāttiyamāṉa ellōraiyumē (itaṟkut tuṇai ceyya) aḻaittuk koḷḷuṅkaḷ" eṉṟu (napiyē!) Nīr kūṟuvīrāka
Jan Turst Foundation
அல்லது "இ(வ் வேதத்)தை அவர் பொய்யாகக் கற்பனை செய்து கொண்டார்" என்று அவர்கள் கூறுகிறார்களா? "(அப்படியானால்) நீங்களும் இதைப் போன்ற கற்பனை செய்யப்பட்ட பத்து அத்தியாயங்களை கொண்டு வாருங்கள் - நீங்கள் உண்மையாளர்களாக இருந்தால்! அல்லாஹ்வைத் தவிர்த்து உங்களுக்கு சாத்தியமான எல்லோரையுமே (இதற்குத் துணை செய்ய) அழைத்துக் கொள்ளுங்கள்" என்று (நபியே!) நீர் கூறுவீராக
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek