×

நம் அருளை மனிதன் அனுபவிக்கும்படி நாம் செய்து, பின்னர் அதை அவனிடமிருந்து நாம் நீக்கிவிட்டால், நிச்சயமாக 11:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Hud ⮕ (11:9) ayat 9 in Tamil

11:9 Surah Hud ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Hud ayat 9 - هُود - Page - Juz 12

﴿وَلَئِنۡ أَذَقۡنَا ٱلۡإِنسَٰنَ مِنَّا رَحۡمَةٗ ثُمَّ نَزَعۡنَٰهَا مِنۡهُ إِنَّهُۥ لَيَـُٔوسٞ كَفُورٞ ﴾
[هُود: 9]

நம் அருளை மனிதன் அனுபவிக்கும்படி நாம் செய்து, பின்னர் அதை அவனிடமிருந்து நாம் நீக்கிவிட்டால், நிச்சயமாக அவன் நம்பிக்கை இழந்து பெரும் நன்றி கெட்டவனாகிவிடுகிறான்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ولئن أذقنا الإنسان منا رحمة ثم نـزعناها منه إنه ليئوس كفور, باللغة التاميلية

﴿ولئن أذقنا الإنسان منا رحمة ثم نـزعناها منه إنه ليئوس كفور﴾ [هُود: 9]

Abdulhameed Baqavi
nam arulai manitan anupavikkumpati nam ceytu, pinnar atai avanitamiruntu nam nikkivittal, niccayamaka avan nampikkai ilantu perum nanri kettavanakivitukiran
Abdulhameed Baqavi
nam aruḷai maṉitaṉ aṉupavikkumpaṭi nām ceytu, piṉṉar atai avaṉiṭamiruntu nām nīkkiviṭṭāl, niccayamāka avaṉ nampikkai iḻantu perum naṉṟi keṭṭavaṉākiviṭukiṟāṉ
Jan Turst Foundation
nam nam'mitamiruntu narkirupaiyai manitan cuvaikkumpatic ceytu, pinpu atanai avanai vittum nam nikki vittal, niccayamaka avan niracaippattu perum nanri kettavanaki vitukinran
Jan Turst Foundation
nām nam'miṭamiruntu naṟkirupaiyai maṉitaṉ cuvaikkumpaṭic ceytu, piṉpu ataṉai avaṉai viṭṭum nām nīkki viṭṭāl, niccayamāka avaṉ nirācaippaṭṭu perum naṉṟi keṭṭavaṉāki viṭukiṉṟāṉ
Jan Turst Foundation
நாம் நம்மிடமிருந்து நற்கிருபையை மனிதன் சுவைக்கும்படிச் செய்து, பின்பு அதனை அவனை விட்டும் நாம் நீக்கி விட்டால், நிச்சயமாக அவன் நிராசைப்பட்டு பெரும் நன்றி கெட்டவனாகி விடுகின்றான்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek