×

பூமியில் பல தொகுதிகளை சேர்ந்தாற்போல் அமைத்து (அதில்) திராட்சை, தானியப்பயிர் நிலங்களையும், பேரீச்சந்தோப்புகளையும் ஆக்கினான்; கிளைகள் 13:4 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Ar-Ra‘d ⮕ (13:4) ayat 4 in Tamil

13:4 Surah Ar-Ra‘d ayat 4 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Ar-Ra‘d ayat 4 - الرَّعد - Page - Juz 13

﴿وَفِي ٱلۡأَرۡضِ قِطَعٞ مُّتَجَٰوِرَٰتٞ وَجَنَّٰتٞ مِّنۡ أَعۡنَٰبٖ وَزَرۡعٞ وَنَخِيلٞ صِنۡوَانٞ وَغَيۡرُ صِنۡوَانٖ يُسۡقَىٰ بِمَآءٖ وَٰحِدٖ وَنُفَضِّلُ بَعۡضَهَا عَلَىٰ بَعۡضٖ فِي ٱلۡأُكُلِۚ إِنَّ فِي ذَٰلِكَ لَأٓيَٰتٖ لِّقَوۡمٖ يَعۡقِلُونَ ﴾
[الرَّعد: 4]

பூமியில் பல தொகுதிகளை சேர்ந்தாற்போல் அமைத்து (அதில்) திராட்சை, தானியப்பயிர் நிலங்களையும், பேரீச்சந்தோப்புகளையும் ஆக்கினான்; கிளைகள் உள்ளதும், கிளைகள் இல்லாததுமான மரங்களையும் (உற்பத்தி செய்கிறான். இவை அனைத்திற்கும்) ஒரேவித நீர் புகட்டப்பட்டபோதிலும், சிலவற்றைவிட சிலவற்றை சுவையில் நாம் மேன்மையாக்கி வைத்தோம். இதில், அறிவுடைய மக்களுக்கு நிச்சயமாக பல அத்தாட்சிகள் இருக்கின்றன

❮ Previous Next ❯

ترجمة: وفي الأرض قطع متجاورات وجنات من أعناب وزرع ونخيل صنوان وغير صنوان, باللغة التاميلية

﴿وفي الأرض قطع متجاورات وجنات من أعناب وزرع ونخيل صنوان وغير صنوان﴾ [الرَّعد: 4]

Abdulhameed Baqavi
pumiyil pala tokutikalai cerntarpol amaittu (atil) tiratcai, taniyappayir nilankalaiyum, periccantoppukalaiyum akkinan; kilaikal ullatum, kilaikal illatatumana marankalaiyum (urpatti ceykiran. Ivai anaittirkum) orevita nir pukattappattapotilum, cilavarraivita cilavarrai cuvaiyil nam menmaiyakki vaittom. Itil, arivutaiya makkalukku niccayamaka pala attatcikal irukkinrana
Abdulhameed Baqavi
pūmiyil pala tokutikaḷai cērntāṟpōl amaittu (atil) tirāṭcai, tāṉiyappayir nilaṅkaḷaiyum, pērīccantōppukaḷaiyum ākkiṉāṉ; kiḷaikaḷ uḷḷatum, kiḷaikaḷ illātatumāṉa maraṅkaḷaiyum (uṟpatti ceykiṟāṉ. Ivai aṉaittiṟkum) orēvita nīr pukaṭṭappaṭṭapōtilum, cilavaṟṟaiviṭa cilavaṟṟai cuvaiyil nām mēṉmaiyākki vaittōm. Itil, aṟivuṭaiya makkaḷukku niccayamāka pala attāṭcikaḷ irukkiṉṟaṉa
Jan Turst Foundation
innum, pumiyil arukaruke inaintarpol pala pakutikalai (amaittu, avarril) tiratcait tottankalaiyum, vilainilankalaiyum, kilaikal ullatum, kilaikal illatatumana periccai (varkkattai)yum (avane untakkinan; ivaiyanaittirkum) ore tannir kontu tan payccappattalum, avarril cilavarrai veru cilavarrai vita cuvaiyil nam menmaiyakkiyirukkinrom; niccayamaka ivarril unarntariyum makkalukku pala attatacikal irukkinrana
Jan Turst Foundation
iṉṉum, pūmiyil arukarukē iṇaintārpōl pala pakutikaḷai (amaittu, avaṟṟil) tirāṭcait tōṭṭaṅkaḷaiyum, viḷainilaṅkaḷaiyum, kiḷaikaḷ uḷḷatum, kiḷaikaḷ illātatumāṉa pērīccai (varkkattai)yum (avaṉē uṇṭākkiṉāṉ; ivaiyaṉaittiṟkum) orē taṇṇīr koṇṭu tāṉ pāyccappaṭṭālum, avaṟṟil cilavaṟṟai vēṟu cilavaṟṟai viṭa cuvaiyil nām mēṉmaiyākkiyirukkiṉṟōm; niccayamāka ivaṟṟil uṇarntaṟiyum makkaḷukku pala attāṭacikaḷ irukkiṉṟaṉa
Jan Turst Foundation
இன்னும், பூமியில் அருகருகே இணைந்தார்போல் பல பகுதிகளை (அமைத்து, அவற்றில்) திராட்சைத் தோட்டங்களையும், விளைநிலங்களையும், கிளைகள் உள்ளதும், கிளைகள் இல்லாததுமான பேரீச்சை (வர்க்கத்தை)யும் (அவனே உண்டாக்கினான்; இவையனைத்திற்கும்) ஒரே தண்ணீர் கொண்டு தான் பாய்ச்சப்பட்டாலும், அவற்றில் சிலவற்றை வேறு சிலவற்றை விட சுவையில் நாம் மேன்மையாக்கியிருக்கின்றோம்; நிச்சயமாக இவற்றில் உணர்ந்தறியும் மக்களுக்கு பல அத்தாடசிகள் இருக்கின்றன
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek