×

(நபியே!) அவர்கள் (நன்கு) புசித்துக்கொண்டும், (தங்கள் இஷ்டப்படி) சுகம் அனுபவித்துக் கொண்டும் இருக்க (தற்சமயம்) நீர் 15:3 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-hijr ⮕ (15:3) ayat 3 in Tamil

15:3 Surah Al-hijr ayat 3 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-hijr ayat 3 - الحِجر - Page - Juz 14

﴿ذَرۡهُمۡ يَأۡكُلُواْ وَيَتَمَتَّعُواْ وَيُلۡهِهِمُ ٱلۡأَمَلُۖ فَسَوۡفَ يَعۡلَمُونَ ﴾
[الحِجر: 3]

(நபியே!) அவர்கள் (நன்கு) புசித்துக்கொண்டும், (தங்கள் இஷ்டப்படி) சுகம் அனுபவித்துக் கொண்டும் இருக்க (தற்சமயம்) நீர் அவர்களை விட்டுவிடுவீராக. அவர்களுடைய (வீண்) நம்பிக்கைகள் (மறுமையை அவர்களுக்கு) மறக்கடித்து விட்டன. இதன் (பலனை) பின்னர் அவர்கள் நன்கறிந்து கொள்வார்கள்

❮ Previous Next ❯

ترجمة: ذرهم يأكلوا ويتمتعوا ويلههم الأمل فسوف يعلمون, باللغة التاميلية

﴿ذرهم يأكلوا ويتمتعوا ويلههم الأمل فسوف يعلمون﴾ [الحِجر: 3]

Abdulhameed Baqavi
(napiye!) Avarkal (nanku) pucittukkontum, (tankal istappati) cukam anupavittuk kontum irukka (tarcamayam) nir avarkalai vittuvituviraka. Avarkalutaiya (vin) nampikkaikal (marumaiyai avarkalukku) marakkatittu vittana. Itan (palanai) pinnar avarkal nankarintu kolvarkal
Abdulhameed Baqavi
(napiyē!) Avarkaḷ (naṉku) pucittukkoṇṭum, (taṅkaḷ iṣṭappaṭi) cukam aṉupavittuk koṇṭum irukka (taṟcamayam) nīr avarkaḷai viṭṭuviṭuvīrāka. Avarkaḷuṭaiya (vīṇ) nampikkaikaḷ (maṟumaiyai avarkaḷukku) maṟakkaṭittu viṭṭaṉa. Itaṉ (palaṉai) piṉṉar avarkaḷ naṉkaṟintu koḷvārkaḷ
Jan Turst Foundation
(im'maiyil tam viruppam pol) pucittuk kontum, cukam anupavittuk kontum irukka avarkalai vittu vituviraka avarkalutaiya vinana acaikal (marumaiyiliruntum) avarkalaip parakkakki vittana (itan palanaip pinnar) avarkal nankarintu kolvarkal
Jan Turst Foundation
(im'maiyil tam viruppam pōl) pucittuk koṇṭum, cukam aṉupavittuk koṇṭum irukka avarkaḷai viṭṭu viṭuvīrāka avarkaḷuṭaiya vīṇāṉa ācaikaḷ (maṟumaiyiliruntum) avarkaḷaip parākkākki viṭṭaṉa (itaṉ palaṉaip piṉṉar) avarkaḷ naṉkaṟintu koḷvārkaḷ
Jan Turst Foundation
(இம்மையில் தம் விருப்பம் போல்) புசித்துக் கொண்டும், சுகம் அனுபவித்துக் கொண்டும் இருக்க அவர்களை விட்டு விடுவீராக அவர்களுடைய வீணான ஆசைகள் (மறுமையிலிருந்தும்) அவர்களைப் பராக்காக்கி விட்டன (இதன் பலனைப் பின்னர்) அவர்கள் நன்கறிந்து கொள்வார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek