×

ஆகவே, (நபியே!) உம்மைப் பற்றி இவ்வக்கிரமக்காரர்கள் என்னென்ன வர்ணிப்புகள் கூறுகிறார்கள் என்பதை கவனித்துப் பார்ப்பீராக. ஆகவே, 25:9 Tamil translation

Quran infoTamilSurah Al-Furqan ⮕ (25:9) ayat 9 in Tamil

25:9 Surah Al-Furqan ayat 9 in Tamil (التاميلية)

Quran with Tamil translation - Surah Al-Furqan ayat 9 - الفُرقَان - Page - Juz 18

﴿ٱنظُرۡ كَيۡفَ ضَرَبُواْ لَكَ ٱلۡأَمۡثَٰلَ فَضَلُّواْ فَلَا يَسۡتَطِيعُونَ سَبِيلٗا ﴾
[الفُرقَان: 9]

ஆகவே, (நபியே!) உம்மைப் பற்றி இவ்வக்கிரமக்காரர்கள் என்னென்ன வர்ணிப்புகள் கூறுகிறார்கள் என்பதை கவனித்துப் பார்ப்பீராக. ஆகவே, இவர்கள் (முற்றிலும்) வழிகெட்டு விட்டார்கள்; நேரான வழியை அடைய இவர்களால் முடியாது

❮ Previous Next ❯

ترجمة: انظر كيف ضربوا لك الأمثال فضلوا فلا يستطيعون سبيلا, باللغة التاميلية

﴿انظر كيف ضربوا لك الأمثال فضلوا فلا يستطيعون سبيلا﴾ [الفُرقَان: 9]

Abdulhameed Baqavi
akave, (napiye!) Um'maip parri ivvakkiramakkararkal ennenna varnippukal kurukirarkal enpatai kavanittup parppiraka. Akave, ivarkal (murrilum) valikettu vittarkal; nerana valiyai ataiya ivarkalal mutiyatu
Abdulhameed Baqavi
ākavē, (napiyē!) Um'maip paṟṟi ivvakkiramakkārarkaḷ eṉṉeṉṉa varṇippukaḷ kūṟukiṟārkaḷ eṉpatai kavaṉittup pārppīrāka. Ākavē, ivarkaḷ (muṟṟilum) vaḻikeṭṭu viṭṭārkaḷ; nērāṉa vaḻiyai aṭaiya ivarkaḷāl muṭiyātu
Jan Turst Foundation
(napiye!) Umakkaka avarkal ettakaiya uvamanankalai etuttuk kurukirarkal enpatai nir parum! Avarkal vali kettup poyvittarkal - akave avarkal (nerana) markkattaik kana cakti peramattarkal
Jan Turst Foundation
(napiyē!) Umakkāka avarkaḷ ettakaiya uvamāṉaṅkaḷai eṭuttuk kūṟukiṟārkaḷ eṉpatai nīr pārum! Avarkaḷ vaḻi keṭṭup pōyviṭṭārkaḷ - ākavē avarkaḷ (nērāṉa) mārkkattaik kāṇa cakti peṟamāṭṭārkaḷ
Jan Turst Foundation
(நபியே!) உமக்காக அவர்கள் எத்தகைய உவமானங்களை எடுத்துக் கூறுகிறார்கள் என்பதை நீர் பாரும்! அவர்கள் வழி கெட்டுப் போய்விட்டார்கள் - ஆகவே அவர்கள் (நேரான) மார்க்கத்தைக் காண சக்தி பெறமாட்டார்கள்
❮ Previous Next ❯

Verse in more languages

Transliteration Bangla Bosnian German English Persian French Hindi Indonesian Kazakh Dutch Russian Spanish Turkish Urdu Uzbek